𝙲𝚑ồ𝚗𝚐 𝙱ị 𝚅ợ Đá̶𝚗̶𝚑 𝙽𝚑ậ𝚙 𝚅𝚒ệ𝚗, 𝙺𝚑â𝚞 𝟼 𝙼ũ𝚒 𝚅ì 𝙽ấ𝚞 𝙲ơ𝚖 𝚀𝚞ê𝚗 𝙽𝚑ấ𝚗 𝙽ú𝚝

Anh chàng phải vào viện khâu 6 mũi. Khâu xong lại lang thang ở viện chưa dám về nhà vì sợ vợ còn giận.

Thời buổi ngày nay, đàn ông lấy vợ như canh bạc, cưới được cô dịu dàng, đảm đang thì hưởng phúc bằng không ngày ngày phải cẩn thận không lại bị “t.ẩ.n” cho lúc nào chẳng hay. Như câu chuyện của thanh niên dưới đây là 1 ví dụ.

Theo đó, một thanh niên ấm ức kể lại, cho biết bản thân bị vợ “xử lí” đến mức phải… nhập viện. Lý do cũng chẳng có gì nhiều, chỉ là anh chàng sơ sót một chút khi nấu cơm thôi mà.

Như bài viết được chia sẻ lại trên mạng xã hội thì chàng trai này mới lấy vợ được 2 tháng. Lúc còn yêu nhau thì cô gái kia rất ngoan ngoãn, nghe lời, thậm chí là “gọi dạ bảo vâng”. Thế nhưng đến khi cưới về mới biết cô vợ khá hung dữ, áp chế đến mức anh chồng phải sợ cô nàng.

Một hôm, cô vợ tăng ca đến 7 giờ tối mới về, anh chồng ở nhà nấu cơm, dọn sẵn lên chờ vợ về ăn. Vợ về đến nhà anh vào đun nóng đồ ăn trong khi cô vợ đã ngồi vào bàn sẵn rồi. Khi bê nồi cơm ra, mở nắp để xới cơm cho vợ thì ôi thôi, gạo vẫn còn sống, nước vẫn còn nguyên vì anh chồng quên bật nút.

nau-com-k-bat-nut
Chỉ vì nấu cơm không bật nút anh chàng đã bị vợ đá̶n̶h

Ngay lập tức, anh chồng đứng ra thanh minh cho lỗi lầm của mình nhưng cô vợ không nghe, liền lấy cái ghế gỗ quăng thẳng về phía thanh niên tội nghiệp. Tưởng đâu may mắn né được một lần, tính chạy thoát thân chờ vợ nguôi giận rồi về xin lỗi, nào ngờ, cô vợ đã nhanh chóng lấy được chiếc ghế, quăng thẳng vào chồng thêm lần nữa và lần này trúng chân anh.

Kết quả là anh chàng phải vào viện khâu 6 mũi. Khâu xong lại lang thang ở viện chưa dám về nhà vì sợ vợ còn giận. Theo bài viết cho biết thì anh chồng tính vạ vật thêm một lúc nữa chờ đến hơn 12 giờ đêm mới dám về. Trước tình cảnh của anh chồng trong câu chuyện, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng an ủi chàng trai. Một số khác cho rằng thanh niên này thật thiếu bản lĩnh, nên mạnh mẽ hơn để tránh bị vợ bắt nạt.

Bị vợ đá̶n̶h! Chuyện không của riêng ai

Thực tế, có khá nhiều ông chồng sợ vợ khiến cư dân mạng phải “dở khóc dở cười”.

Kho thịt mặn bị vợ ném bát vào mặt

Như trường hợp của một thanh niên được chia sẻ trên mạng xã hội thời gian trước, cho biết chỉ vì chê vợ kho thịt mặn mà bị “ăn” cả cái bát vào mặt. May mắn là cái bát chỉ làm anh xây xước nhẹ nhưng sau đó cô vợ tiếp tục lao vào “t.ẩ.n” anh thêm một trận mới thành ra phải nhập viện.

che-vo-nau-an

Nhớ người yêu cũ bị vợ đấm thâm mắt

Một trường hợp khác cũng khiến dân mạng cười rớt nước mắt, đó là anh chồng không dưng đi đăng lên trang cá nhân kêu “nhớ người yêu cũ”. Vậy là cái kết nhanh chóng xuất hiện khi anh chồng bị vợ “xử” cho một trận, đến mức mắt trái bị tím bầm làm dân mạng vừa thương vừa cười.

ngo-ny-cu

nho- ny cu
Cái kết cho việc nhớ người yêu cũ

Chàng trai bị bạn gái đá̶n̶h đến nhập viện vì like dạo ảnh của gái

Chàng trai trót like ảnh của cô gái xa lạ trên mạng xã hội và bị vợ phát hiện. Ngay trong lúc giận hờn, cô bạn gái liên tục trách móc, kể tội: “Suốt ngày like, toàn like ảnh gái xinh, chân dài…”. Ngay khi đó, nam thanh niên cũng đã lên tiếng thanh minh trước cơn thịnh nộ của vợ: “Anh đã bao giờ bình luận hay kết bạn với cô gái nào chưa? Anh chỉ lướt qua, thấy thì anh “like dạo” một cái chứ có gì đâu.”

Không những thế, anh này còn mạnh miệng thanh minh, thậm chí còn trách ngược hành động hết sức quá đáng của cô bạn gái: “Anh đã làm gì để em phải ghen chưa? Anh đã phải khoá kết bạn trên facebook để em có cảm giác an toàn khi bên anh. Em cứ làm như thế, anh cảm thấy khó chịu lắm”.

Mặc cho anh người yêu cố gắng giải thích thế nhưng cô nàng này vẫn kiên quyết không cho qua. Thế rồi cho đến khi đỉnh điểm của cuộc tranh cãi, nam thanh niên quyết định ra đi nhưng cô gái vẫn không hề có ý muốn níu kéo người yêu: “Đi về đi! Đi luôn đi”. Thậm chí còn thách thức: “Đi ra khỏi cái phòng này thì đừng bao giờ quay trở lại nữa”.

like-anh-gai
Cuối cùng, chàng trai bị bạn gái đá đến ngã gãy tay

Nếu cứ “quay gót ra đi” như vậy thì đã chẳng sao, đằng này, thanh niên này vừa bước đi chưa đầy 3 giây đã vội vã quay lại xin bạn gái tha thứ. Tuy nhiên, cô bạn gái này vẫn nhất quyết không mủi lòng, thậm chí còn tung ngay một cú đạp mạnh khiến bạn trai ngã xuống đất rồi gãy tay.

Nguồn: eva.vn