Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và người thân đã tiết lộ bệnh tình của Hoài Linh: Rất mệt mỏi và hay ngất xỉu

Đàm Vĩnh Hưng cho biết dù sức khỏe của Hoài Linh không được tốt và bác sĩ đã khuyến cáo không nên ở nơi đông người vì có thể dễ ngất xỉu bất cứ lúc nào nhưng anh vẫn đứng ra lo liệu t̼a̼n̼g l̼ễ̼ cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Mới đây, theo tiết lộ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, sức khỏe của Hoài Linh hiện không cho phép xuất hiện ở những nơi đông người hay làm việc quá sức nhưng nam danh hài vẫn cố gắng lo liệu chu toàn cho đ̼á̼m̼ t̼a̼n̼g của người bạn tri kỷ. Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm “Anh Linh đáng lẽ là không được đến đây đâu, vì sức khỏe của ảnh không cho phép tới những nơi đông người, tốn sức nhiều như vậy. Nhưng mọi người nhìn thấy anh Linh đó, ảnh đứng đáp lễ từng người. Thậm chí, với những cụ già, anh Linh còn quỳ xuống vì không chịu nổi khi nhìn cụ ấy khóc. Lúc nãy anh Hoài Linh còn ôm tôi và nói tức quá tức vì tuổi này anh Tài không đáng để ra đi như vậy, còn rất nhiều điều chưa làm được“.

Hình ảnh Hoài Linh xuất hiện tiều tụy trong đ̼á̼m̼ t̼a̼n̼g cũng khiến nhiều người không khỏi xót xa. Trước đây Hoài Linh từng nhiều lần tiết lộ về tình trạng sức khỏe của bản thân. Nam danh hài bị mất ngủ kinh niên, cộng thêm đau b̼a̼o̼ t̼ử̼. Chính vì thế mà thỉnh thoảng Hoài Linh lại phải truyền nước biển mới có sức làm việc.

Sau khi hoàn thành nhà thờ Tổ, Hoài Linh cũng dần rút khỏi các show giải trí vì lý do sức khỏe. Đến nghệ sĩ Tấn Béo cũng khẳng định: “Linh tạm dừng là đúng đó. Tôi đã khuyên Linh dừng lại từ thời gian trước. Ở tuổi của anh em chúng tôi, làm việc cường độ cao như Linh trước đây thì nguy hiểm lắm. Tôi khuyên Linh dừng vì thương cậu ấy”. 

Nam nghệ sĩ từng tiết lộ mình mắc bệnh đau b̼a̼o̼ t̼ử̼, mất ngủ kinh niên, thỉnh thoảng phải truyền nước biển cho lại sức. Trong một bài phỏng vấn cuối năm 2019, nam danh hài cũng tiết lộ mình đang tập trung chữa chứng rối loạn tiền đình nên ít khi xuất hiện.

Căn bệnh rối lọan tiền đình tưởng chừng không nguy hiểm nhưng lại rất dễ để lại biến chứng khó lường. Nếu tiền đình nặng có thể dẫn đến đột quỵ vì m̼á̼u̼ ít lưu thông lên n̼ã̼o̼.

Nếu gặp các triệu chứng của rối loạn tiền đình, bệnh nhân cần dến gặp bác sĩ để được chẩn đoán cụ thể.

Sự ra đi của người bạn tri kỷ Chí Tài có lẽ là một cú sốc rất lớn với Hoài Linh. Nam danh hài đã nhiều lần bật khóc trong t̼a̼n̼g l̼ễ̼ của người bạn đã đồng hành cùng anh hơn 20 năm trời trong nghiệp diễn. Câu nói: “Bây giờ chả còn ai cô độc hơn tôi đâu” khiến bao người phải rơi lệ. Có lẽ cú s̼h̼o̼c̼k̼ tinh thần này sẽ ảnh hường rất nhiều đến sức khỏe hiện tại của Hoài Linh.

Nhiều người hi vọng, Hoài Linh sẽ sớm lấy lại tinh thần để tránh suy kiệt thể chất quá nhiều. Ở bên kia thế giới chắc chắn Chí Tài vẫn sẽ luôn dõi theo người bạn tri kỉ là anh.