Chạy theo dúi vào tay cháu trai tờ tiền, câu nói của nội khiến bao người rơi nước mắt

Ngày cháu trai lên thành phố, bà nội chạy theo rồi dúi vào tay cháu ít tiền để ăn bánh. Với bà thì người thanh niên ấy vẫn luôn là một cậu bé.

Bà nội chạy theo dúi vào tay cháu tiền để ăn bánh
Cắt từ clip

Đoạn clip có độ dài chưa tới 30 giây dưới đây thực sự đã mang đến cho người xem biết bao cảm xúc. Chủ nhân của đoạn clip chia sẻ: “Hôm nay lại về thăm nội. Trong mắt bà, mình lúc nào cũng còn bé, bà nói ‘cầm tiền để ăn bánh’. Thương làm sao cho vừa”.

Chẳng là khi thấy cháu trai chuẩn bị lên thành phố, bà chạy theo rồi dúi vội vào tay cháu ít tiền. Khi cháu trai từ chối thì bà liền an ủi: “Nè lấy đi, lấy cho bà nội vui. Mày không lấy là tao buồn đó. Bà nội có tiền, có tiền đó… Cầm đi”.

Ảnh cắt từ clip

Câu nói của bà không chỉ khiến người cháu trai mà cả những người xem clip không kìm được nước mắt. Xem clip, nhiều người bỗng nhớ về ông bà của mình ở nhà, rồi tự hỏi đã bao lâu rồi mình chưa về thăm ông bà, mình đã làm được gì để những con người ấy vui vẻ và an lòng.

“Thấy bà nói là tự dưng nước mắt cứ chảy và nhớ ông bà quá”, tài khoản Phạm Minh chia sẻ.

“Tự nhiên nhớ ngoại quá, lớn lên đi làm chưa kịp hiếu thảo với ngoại thì ngoại đã đi xa rồi. Ai còn ông bà thì hãy hiếu thảo”, thành viên Hoa Thanh bình luận.

“Đã từng nghèo khó, nhưng lần nào đi học xa nhà về chơi là ngoại cũng vét cạn để cho cháu đi học, thậm chí khi mình đã đi làm thì ngoại vẫn như thói quen vẫn móc tiền giành dụm mà cho. Chưa trả hiếu cho ngoại được bao lâu thì ngoại đã đi xa. Những ai còn ông, bà thì hãy trân trọng nhé. Họ không còn sống đc bao lâu nữa đâu”, thành viên Đình Thi ngậm ngùi tâm sự.

Sau một ngày chia sẻ, đoạn clip xúc động này đã hút gần 7 triệu lượt theo dõi.

Theo: Tổ quốc