Chi 25 triệu về nước cách ly nhưng không ai phục vụ, cô gái than muốn được chăm sóc như bà hoàng

Cô gái Việt từ Nhật Bản về nước cách ly dịch Covid-19 không những không biết trân trọng, mà còn tỏ thái độ không hài lòng.

Bài chia sẻ gây xôn xao dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok xôn xao đoạn clip của một cô gái có tên P.T.T. Được biết, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh cô nàng đáp chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam, rồi sau đó được lên xe để di chuyển đến khu cách ly tập trung.

Thế nhưng, chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như cô gái này không đính kèm dòng trạng thái gây nhức nhối dư luận: “Xuống sân bay đã mệt, bỏ 25 triệu cách ly mà không có ai phục vụ. Tự xử hết, đuối luôn”.

Dân mạng bất bình lên tiếng.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã vấp phải làn sóng chỉ trích từ cộng đồng mạng. Đa phần ai nấy đều không khỏi phẫn nộ trước thái độ của chủ thớt. Nhiều người cho rằng cô nàng may mắn có được tấm vé hồi hương khi từ tâm dịch trở về, nhưng lại không biết trân trọng điều đó.

Một cư dân mạng bày tỏ: “25 triệu của bạn to như bánh xe bò cơ. Đi cách ly chứ có phải đi du lịch đâu. Nhắm thấy không ok thì ở bên đó đi, đừng về. Không phải bỏ tí tiền ra rồi ‘gáy’ kiểu nào cũng được nha.”

Bên cạnh đó, không ít người cho rằng, cán bộ nhân viên trong khu cách ly một ngày phải phục vụ biết bao nhiêu con người nên hãy bớt đòi hỏi lại. “Trong hợp đồng có điều khoản sẽ phục vụ cho bạn à bạn? Bạn xem lại dùm cái.” – một bình luận cho hay.

Cư dân mạng thở dài ngao ngán: “Lại thanh niên nghĩ có tiền là có tất cả.”

Nhiều người bức xúc trước thái độ của cô gái.
Đứng giữa tâm báo dư luận, thay vì gỡ bài và tiếp thu ý kiến, cô nàng vẫn cứng đầu, thậm chí còn cãi tay đôi với những người bình luận bên dưới bài chia sẻ. “Có ai bỏ ra chục triệu mà không muốn làm bà hoàng không?”, P.T.T. đáp trả dư luận.

Bình luận từ cộng đồng mạng.

Cũng có luồng ý kiến đứng ra xoa dịu chủ nhân bài chia sẻ rằng: “Mình hiểu được cảm giác bức xúc của bạn, 25 triệu không phải là số tiền nhỏ nhưng nên đặt đúng hoàn cảnh để nói chuyện, đừng nghĩ số tiền này lúc nào cũng to tát. Bạn nên thả lỏng một chút và nghĩ rằng được về nhà thời điểm này là hạnh phúc nhất rồi.”

Đồng quan điểm với ý kiến trên, một cư dân mạng viết: “Thông cảm cho bạn nhưng bạn nói như thế rất khó lọt tai.”

Hình ảnh cắt từ clip.

Hiện vụ việc vẫn đang hot rần rần và trở thành đề tài tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. Phía cô gái đã tạm khóa tính năng bình luận trên tài khoản TikTok cá nhân của mình.

Theo Thể thao văn hóa