Chuyện tình chàng ‘phi công’ với mẹ đơn thân hơn 11 tuổi

Thời gian gần đây trên mạng xã hội có được chia sẻ rộng rãi một câu chuyên tình đẹp như mơ của anh Hoàng Giáp Nhật (24 tuổi) với chị Hà Huyền Trang (35 tuổi), dù là một cặp “đũa lệnh” khá lơn về tuổi tác nhưng lại khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Những dòng chia sẻ của anh Nhật về chuyện tình của hai người hiện nay đã nhận được 27.000 lượt tương tác và hàng ngàn bình luận trên mạng xã hội và chưa hề có dấu hiệu dừng lại.

Anh chàng này cũng khá bất ngờ khi nổi tiếng và được nhiều người quan tâm hơn trên mạng xã hội, anh Nhật cho biết từ khi câu chuyện 2 vợ chồng được nhiều người biết hơn thì chị Trang lại cảm thấy không mấy vui vẻ vì có những câu nói không hay của người khác trên mạng xã hội dành cho chồng. Nhưng cả hai đều hiểu rằng bản thân họ cũng đã phải trải qua nhiều thăng trầm để đến được bến bờ hạnh phúc nên những lời bình luận ác ý ấy hai người quyết định sẽ không chịu quan tâm.

Nhật cùng với vợ của mình hiện đang sinh sống tại Thái Nguyên bên cạnh đó cả hai đang cùng nhau kinh doanh cá Koi. Kể về chuyện tình nổi tiếng của mình, anh Nhật bày tỏ rào cản lớn nhất là việc chênh lệch tuổi tác giữa chị và anh, gia đình cũng rất lo lắng khi chị Trang từng là một phụ nữ đơn thân của 3 người con, đã qua một lần đò còn anh Nhật thì lại là trai tân.

Anh Nhật kể lại hai người quen nhau nhờ một người quen chung của cả hai. Anh kể lại rằng “Ấn tượng ban đầu của tôi là ghét vợ lắm vì vợ nhìn có vẻ chảnh rồi không thèm quan tâm ai đâu. Sau đó khi gặp nhau nhiều hơn và tiếp xúc nhiều thì thấy hoàn toàn khác, vợ tôi rất chu đáo và quan tâm đến người khác. Sau một thời gian tìm hiểu thì tôi quyết tán đổ vợ, cũng không hẳn là tán mà tôi ép yêu luôn”

Ngay khi đến với nhau thì anh Nhật bắt đầu vấp phải sự ngăn cản từ phía gia đình của mình. Nhưng tình yêu của anh Nhật dành cho chị và cả con của chị khiến chị Trang cảm động và mở lòng. “Tâm lý chung của chị em phụ nữ sau 1 lần đỗ vỡ hôn nhân đa số sẽ không muốn bước chân vào hôn nhân lần nữa. 1 phần vì sợ lặp lại cảnh cũ, 1 phần vì đang cảm thấy cuộc sống tự do quá thích rồi không muốn bị bó buộc, nhưng đến khi gặp anh thì mình đã thay đổi suy nghĩ”.

Nhưng cái kết viên mãn của hai anh chị được thể hiện bằng một đám cưới hạnh phúc vào năm 2019. Sau khi về chung một nhà, niềm vui vỡ òa anh chị đón thêm một thành viên mới là bé Thiên Ân (7 tháng tuổi). Biết vợ ngại về việc mình lớn tuổi hơn chồng, nên khi có người hỏi về tuổi của hai vợ chồng anh sẽ nắm tay vợ để vợ tin tưởng anh và không tự ti về bản thân nữa.

“Người phụ nữ nào cũng xứng đáng có được hạnh phúc”

Hai người khiến nhiều người ngưỡng mộ vì tình yêu đẹp bên cạnh đó nhan sắc của chị Trang càng khiến mọi người “khâm phục” hơn vì dù đã 5 lần mang thai của chị đều là sinh mổ. Lần sinh thứ 5, sức khỏe của chị Trang giảm sút nhiều hơn vì tuổi tác và qua nhiều lần sinh nở.

“Nói điều này không biết mọi người có tin không nhưng lần thứ 5 là lần mình ít đau nhất. Mấy lần trước mình sinh công nghệ chưa được hiện đại như bây giờ, phương pháp giảm đau lúc ấy chỉ là viên sủi và truyền nên đau kinh khủng lúc co dạ con. Còn lần này mình được truyền giảm đau trực tiếp từ tủy sống nên không có một cảm giác đau gì nhưng hậu quả bây giờ là đau lưng, đau lưng lắm, nhiều lúc nhói buốt như ai chọc vào lưng. Lần vừa rồi có lẽ là lần cuối cùng cũng là lần sinh mà mình có ấn tượng nhất. Với mình là lần thứ 5 sinh con rồi nhưng cảm giác vẫn cứ như lần đầu vậy hồi hộp mong ngóng” chị hạnh phúc kể lại.

Bản thân anh cũng rất lo cho vợ nên sau khi có em bé, anh cũng đã đặt vấn đề là thắt ống dẫn tinh với vợ nhưng chị Trang không đồng ý và quyết định chính chị trong lúc mổ đẻ sẽ làm thắt ống dẫn trứng luôn.

Trước định kiến về việc mẹ đơn thân cưới trai tân, bằng tình yêu của mình anh Nhật đã chứng minh rằng người phụ nữ nào cũng được quyền có được hạnh phúc. ”Có nhiều người suy nghĩ sẽ không cần thêm một người đàn ông nào nữa, tự mình sẽ có thể lo cho cuộc sống của mình và các con. Vợ mình cũng đã từng như thế khi đổ vỡ hôn nhân lần đầu, cũng đã nghĩ sẽ không bao yêu ai hay lấy thêm ai nữa nhưng người phụ nữ được có quyền được yêu và các con cần có một người bố bên cạnh. Những người phụ nữ đã từng đổ vỡ hãy cứ mở lòng hãy cứ sống vui tươi, nhưng đã trải qua đổ vỡ rồi thì hãy đặt niềm tin đúng chỗ, đúng người để tìm được một hạnh phúc viên mãn”.

Tổng hợp

Theo Tinnhanhvnn