Clip Nữ tài xế ‘hồn nhiên’ đỗ xe giữa đường rồi… đi đón con

Bất chấp trên đường đang có rất nhiều phương tiện lưu thông qua lại, nữ tài xế vẫn vô tư đỗ xe giữa đường rồi đi vào trường học đón con.

Một đoạn video ghi lại cảnh đỗ xe kiểu “bố đời” của một nữ tài xế vừa được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc.

Vụ việc xảy ra vào khoảng gần 17 giờ ngày 15.12.2020 tại Hà Nội. Thời điểm này, một ô tô con gắn camera hành trình đang lưu thông trên đường thì phía trước xuất hiện ô tô khác hiệu Mazda3 màu trắng đang dừng giữa đường, trước một trạm xe buýt.

Đáng nói, ô tô Mazda3 nói trên lúc này bật đèn cảnh báo nguy hiểm khiến nhiều người tưởng rằng xe đang gặp sự cố. Mặc dù vậy, lát sau tất cả đều “té ngửa” khi thấy một người phụ nữ dẫn theo một em nhỏ đeo cặp học sinh bước ra xe.

Lúc này, đoạn đường nói trên đang có rất đông phương tiện qua lại. Nhiều người khi thấy người phụ nữ ngang nhiên đỗ xe giữa đường để…đi đón con đã rất bức xúc và liên tục bấm còi thúc giục.

Clip người phụ nữ đỗ xe giữa đường rồi đi đón con:

Mặc dù người phụ nữ và đứa con sau đó đã rời đi an toàn. Tuy nhiên, đoạn video sau khi được đăng tải trên một số diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội về giao thông đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đa phần cư dân mạng sau khi xem qua đoạn video đều bày tỏ sự “ngán ngẩm” vì ý thức giao thông và ý thức cộng đồng kém của nữ tài xế.

Nguồn: Thanh Niên (thanhnien.vn/xe/video-xe/nu-tai-xe-hon-nhien-do-xe-giua-duong-roi-di-don-con-26485x.html)