Cô dâu trong lễ ăn hỏi ‘vắng chú rể’ đã sinh con trai: Được bố mẹ chồng bù đắp

Vô tình phát hiện bản thân bị ung thư hồi đầu năm, cô gái có tên Hương Lan giờ đây đã vui mừng khi con đầu lòng được 1 tháng tuổi.

Từng xuất hiện với mái đầu không tóc do ảnh hưởng từ việc điều trị căn bệnh ung thư, cô dâu trong đám hỏi không có chú rể, Trần Thị Hương Lan mới đây đã chia sẻ tin vui khiến những người vẫn luôn dõi theo cô cũng cảm thấy ấm lòng.

Được biết dù bị bệnh nhưng Lan vẫn sống đầy lạc quan và yêu đời, thành quả cho việc này chính là sự xuất hiện của thành viên mới hơn 1 tháng tuổi trong gia đình. Đây chính là món quà mà Thượng đế đã ban tặng cho tình yêu đẹp của Lan cùng chồng, cũng như đền đáp lại sự cố gắng của cô trong suốt thời gian qua.

Lan khi trải qua một đợt hóa trị rụng hết tóc.

Đám hỏi không chú rể của Lan, lúc đó chồng cô đang làm việc bên Nhật, chỉ dự qua mạng. Mọi sự thiếu vắng đều được bố mẹ chồng đền đáp.

Mang bầu và sinh con đều không có chồng ở bên cạnh nhưng sự cố gắng và nghị lực đã khiến Lan chiến thắng tất cả!
Con trai của Lan chào đời cách đây 1 tháng, lúc đó chồng cô vẫn đang làm việc sinh sống bên Nhật. Bù lại, cô nhận được sự chăm sóc tình yêu thương từ gia đình mình và gia đình chồng, cả hai bên đều vun vén chăm lo đầy đủ cho 2 mẹ trước nỗi nhớ chồng.

Những hình ảnh được Lan chia sẻ trên trang cá nhân lấy đi nước mắt của nhiều người đọc, ai cũng thương và khâm phục ý chí, nghị lực của cô gái trẻ giữa muôn vàn khó khăn trong cuộc sống.

Lan chia sẻ trên trang cá nhân, sinh con xong, cô sẽ tiếp tục cuộc chiến hóa trị điều trị ung thư. Dù không có chồng bên cạnh nhưng tin rằng sự xuất hiện của con trai trong cuộc đời cô, cùng sự tử tế, tuyệt vời của bố mẹ 2 bên sẽ giúp Lan chiến thắng tất cả!

Món quà mà ông nội đã tặng cho bé Ken.
Trước đó, Lan và chồng – hiện đang làm việc bên Nhật đã quen nhau từ khi cả 2 đến trung tâm môi giới XKLĐ từ năm 2019. Ngay từ lần đầu gặp mặt chị Lan đã cảm thấy ở anh Thắng có nét gì đó trưởng thành và rất đáng tin cậy, cứ thế họ trò chuyện rồi yêu nhau lúc nào chẳng hay. Tuy nhiên biến cố ập đến khi trong 1 lần làm kiểm tra sức khỏe học viên để củng cố hồ sơ XKLĐ chị Lan được phát hiện có một khối u ác tính đang phát triển rất nhanh.

Anh Thắng ngày còn đang ở Việt Nam.

Theo dự định cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ sau khi anh Thắng về nước.
Lan đành tạm gác lại giấc mơ cùng người mình yêu tìm đến 1 chân trời mới, chồng cô sau đó đã sang nước ngoài làm việc, Lan ở nhà được ít lâu sau thì phát hiện mình đang mang thai giọt máu của anh Thắng.

Sau đó một buổi lễ ăn hỏi online đã gấp rút được thực hiện. Trong buổi ăn hỏi ngày hôm đó có cả sự góp mặt của người thân và bố mẹ anh Thắng, cặp đôi dự định sau khi anh Thắng về nước sẽ chính thức tổ chức hôn lễ.

Bố mẹ chồng vui mừng vì có cháu nội bế bồng.

Nguồn: Webtintuc