Cô gái 𝐛ị 𝐧𝐠ườ𝐢 𝐲ê𝐮 𝐜𝐡𝐢𝐚 𝐭𝐚𝐲 trong ngày sinh nhật vì chỉ biết ăn để mình bạn trai nướng thịt

Anh chia tay mình trong đúng ngày sinh nhật , lý do chia đơn giản chỉ là: “Em chỉ biết ăn, không biết nướng, để mình anh phải nướng thịt ”.
Người ta có thể yêu nhau bất chấp đúng sai nhưng đến khi chia tay lại có hàng vạn lý do để đường chia đôi ngả. Trong số đó, chỉ vì người yêu chỉ biết ăn, không biết phụ giúp bạn trai nướng thịt khi đi ăn đồ nướng cũng trở thành lý do để… chia tay .

Câu chuyện “khó đỡ” này được cô nàng chia sẻ cụ thể như sau:

“ Hôm nay là sinh nhật người yêu em, anh ấy rủ em đi ăn đồ nướng. Cứ tưởng sẽ có buổi hẹn hò hân hoan và vui vẻ nhưng cuối cùng em phải khóc lóc, bắt xe ra về trong nỗi tủi thân tột độ.

Anh chia tay em trong đúng ngày sinh nhật của mình. Lý do chia đơn giản chỉ là: ‘Em chỉ biết ăn, không biết nướng, để mình anh phải nướng thịt ’.

Anh cho rằng em không có ý tứ, chỉ biết ngồi ỷ lại, không có sự san sẻ, không biết suy nghĩ, chỉ biết ăn, không biết lo cho người đối diện”.

Cô gái bị đá ngay trong tiệc sinh bạn trai vì chỉ biết ăn, để mình anh nướng thịt - Hình 1

Anh chàng trách bạn gái chỉ biết ăn, để mình anh ngồi nướng thịt . (Ảnh minh họa).

Cô nàng cảm thấy khó chấp nhận khi bị chia tay với lý do “giời ơi đất hỡi” như vậy. Những lần đi ăn đồ nướng trước đấy, bạn trai cũng phụ trách nướng thịt. Còn cô sẽ cẩn thận cuốn miếng thịt vào rau sống rồi đút cho anh ăn.

“Rõ ràng xưa nay vẫn thế mà sao tự nhiên hôm nay anh lại vậy. Liệu có phải em thật sự sai, thật sự vô ý tứ như cách anh nói không, hay do anh không còn yêu em nữa”, cô nức nở.

Tâm sự được đăng tải không bao lâu đã nhận về nhiều sự quan tâm của mọi người. Một số ý kiến ủng hộ chàng trai bởi là con gái thì phải biết “ăn trông ngồi trông hướng”, có lời chia sẻ với bạn trai chứ không thể hoàn toàn trông chờ việc anh ngồi nướng thịt cho ăn.

Số khác bày tỏ sự thông cảm cho rằng chẳng qua anh chàng đã chán yêu nên mới viện cớ như vậy.

Cô gái bị đá ngay trong tiệc sinh bạn trai vì chỉ biết ăn, để mình anh nướng thịt - Hình 2
Bình luận từ dân mạng. (Ảnh cap màn hình).

Bạn Đức Phạm: “Ăn nhiều không phải là cái tội. Ăn nhiều không đúng lúc lại là cái tội”.

Bạn Hamasa Nguyễn: “Đi ăn đồ nướng, mình toàn giành nướng ý nhưng bạn trai lại không cho. Chả qua hết yêu nói luôn đi cho rồi”.

Bạn Dương Lê: “Nhiều khi con trai cũng thích được chiều chuộng mà. Gặp người ân cần nướng cho, họ sẽ thấy được nâng niu”.

Bạn Lê Hồng Quân: “Cho cô làm công chúa 364 ngày rồi. Có mỗi ngày sinh nhật mà không cho nó làm hoàng tử được một hôm à?”.

Xem thêm: Cô gái nhờ ghép đôi mắt làm ảnh thờ cho bà đã mất, thợ ảnh có tâm chỉnh sửa để gia đình lo hậu sự

Mới đây, trên một diễn đàn đông đảo thành viên, câu chuyện xúc động về cô gái nhờ thợ ảnh ghép hình người bà đã khuất lay động trái tim của nhiều người.

Xúc động câu chuyện cô gái nhờ thợ ảnh ghép hình người bà đã khuất - Ảnh 1

Câu chuyện cảm động được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

‘Dạ em muốn anh làm cho nội em một bức ảnh thờ ổn nhất ạ. Anh giúp em cho bà một đôi mắt đẹp vì lúc còn sống mắt bà đã không nhìn được rồi ạ. Giờ gia đình em mong muốn cho bà có thể có bức ảnh trọn vẹn nhất’, dòng tin nhắn của cô gái gửi cho người thợ ảnh.

Thành quả được tài khoản facebook có tên N.D.T, cũng là chủ nhân của bức ảnh chia sẻ lên mạng xã hội, bài viết của T. nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc.

Xúc động câu chuyện cô gái nhờ thợ ảnh ghép hình người bà đã khuất - Ảnh 2

Bức ảnh người bà kèm lời nhắn cô gái gửi thợ ảnh

Xúc động câu chuyện cô gái nhờ thợ ảnh ghép hình người bà đã khuất - Ảnh 3

Tấm hình thành quả khiến nhiều người cay sống mũi

Dù không có quá nhiều tình tiết nhưng câu chuyện trên lại khiến chúng ta phải ứa nước mắt khi biết được ý nghĩa thực sự. Dưới phần bình luận, cư dân mạng đồng loạt thả tim cho anh thợ photoshop cực kỳ có tâm.

“Câu chuyện đầy tính nhân văn, quả là một người hành nghề có tâm. Chúc bạn luôn thành công và may mắn nhé”

“Ở trong group này đã lâu. Đây là tấm ảnh ý nghĩa nhất mà em thấy ạ”

“Quá tuyệt vời, cảm ơn anh vì điều đó. Chúc anh có nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống”

Qua câu chuyện này, có lẽ đây sẽ là một dấu ấn không thể quên đối với cô gái trẻ và cả quãng đời làm nghề của anh chàng photoshop nói trên.

Không lâu trước đó, câu chuyện cô gái ‘nhờ người ghép giúp bức ảnh đứng cùng mẹ quá cố‘ khiến nhiều người xúc động.

Bài chia sẻ khiến nhiều người xúc động

Theo đó, một anh chàng tên T. đã chia sẻ trên trang cá nhân: “Tuy tấm ảnh chưa thật sự hoàn hảo nhưng bạn có thể cảm nhận được cảm xúc của cô ấy, sau khi nhận ảnh cô ấy còn tâm sự là bố cô ấy cũng đã mất nhưng không có tấm ảnh nào”.

Đoạn chát của anh T. và cô gái nhờ ghép ảnh cũng nhanh chóng gây chú ý. Khi cô gái mở lời “Anh nhận ghép ảnh đúng không ạ? Anh ghép mẹ em với hình em đang làm cô dâu được không? Chỉnh hình mẹ em mặc áo dài luôn được không anh? Mẹ em mất lâu rồi. Em không có tấm nào chụp chung với mẹ cả. Lục được tấm hình này”. Kèm theo lời nhờ giúp đỡ là một bức ảnh cũ của người mẹ quá cố và tấm hình cô gái đang mặc váy cưới.

Lời nhờ vả của cô gái và sự giúp đỡ tận tập của người ghép

Theo đúng nguyện vọng của cô gái, anh T. đã dùng photoshop ghép cô trong bộ váy cưới cùng người mẹ quá cố. Trong bức ảnh hoàn thiện nhìn 2 mẹ con vô cùng tươi tắn thậm chí khó phát hiện ra đây là tấm ảnh ghép.

Nhận thành quả trong tay, cô gái gửi lời cảm ơn chân thành tới người thợ ghép ảnh có tâm này. “Cảm ơn anh Nguyễn Đình Tư đã giúp em có tấm hình chụp chung với mẹ. Thật sự không còn từ nào diễn tả nổi sự biết ơn gửi đến anh. Ngàn lần em chân thành cảm ơn anh rất nhiều”

Sản phẩm khiến ai cũng xúc động và dành nhiều lời khen ngợi.

Bức ảnh ngay sau đó cũng nhận về nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng. Cuộc sống được nghe những câu chuyện ý nghĩa như vậy mới cảm thật thật đẹp biết bao. Sự giúp đỡ của anh T. đã khiến cô gái có ngày trọng đại thêm ý nghĩa hơn.