Công Vinh gây tranh cãi vì bình luận phân biệt vùng miền từ thiện: ‘Có lẽ Vinh sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn’

Chỉ vì một bình luận, Công Vinh bị chê phân biệt vùng miền. Trước đó, nhiều người còn tán thưởng vợ chồng anh có tấm lòng đẹp.

Sau khi tuyên bố kết thúc đợt cứu trợ miền Trung kéo dài 40 ngày, Thủy Tiên cũng chính thức công khai hồ sơ sao kê thu chi thời gian vừa qua. Có thể thấy, tổng số tiền kêu gọi vào quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của bão lũ lên đến hơn 177 tỷ đồng. Trong đó, số tiền mà vợ chồng cô ủng hộ vào quỹ là con số không hề nhỏ.

Ngay sau khi Thủy Tiên vừa công khai các giấy tờ, sao kê, chứng nhận liên quan đến chi tiêu của quỹ ủng hộ, Công Vinh cũng đã chia sẻ lên trang cá nhân cùng dòng tuyên bố: “Tổng thiệt hại của nhà trồng được là 3 tỷ 690 triệu, 250 triệu tiền vé bay ăn ở là có 180 triệu từ quỹ đen của mình đấy”. Vì bị “thâm hụt” quỹ đen, Công Vinh hài hước kêu ca: “Tôi tức đấy. Mất công mất sức mất hợp đồng mà còn bị cho là ăn chặn tiền từ thiện. Thêm một lần nữa là tôi “tuyên bố “bỏ vợ” luôn”.

Công Vinh còn thể hiện lòng cảm kích đến các mạnh thường quân: “Vinh mong mọi người hãy cảm ơn mạnh thường quân cả nước, đã mang đến niềm vui cho đồng bào miền Trung, ai ủng hộ dù ít hay nhiều đều công đức vô lượng. Nói thật sau đợt thiện nguyện này mình cũng đã thấm đủ mọi thứ rồi. Vinh yêu miền Tây, con người miền Tây, suốt bao năm làm thiện nguyện ở miền Tây đều thành công tốt đẹp, có lẽ Vinh sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn. Vinh và Tiên không cần mọi người khen gì hết, chỉ mong mọi người hãy bảo vệ lẽ phải, bảo vệ những điều tốt đẹp. Tà không bao giờ thắng chính được, Vinh luôn tin vào điều đó. Cảm ơn mọi người”. Tuy nhiên, nhiều anti lại cho rằng Công Vinh chỉ nói về miền Tây mà không nhắc đến miền Trung. Họ cho rằng anh có ý phân biệt vùng miền.

Được biết, trong đợt thiện nguyện miền Trung, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã gặp không ít sóng gió. Theo đó, có nhiều người cho rằng Thủy Tiên cảm tính khi cầm tiền mặt cho bà con miền Trung, có người lại chỉ trích cô nói dối khi tuyên bố đã đóng tài khoản ủng hộ nhưng sau đó vẫn mở ra. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn lập nhóm tẩy chay Thủy Tiên, tấn công các thương hiệu, nhãn hàng mà cô làm gương mặt đại diện để yêu cầu hủy hợp đồng với nữ ca sĩ.

Một số dân mạng cho thấy Công Vinh bị chê vì phân biệt vùng miền đi từ thiện

Nhưng nhiều người vẫn thông cảm và cảm kích trước lời khen miền Tây của ông xã Thủy Tiên

Thủy Tiên, Công Vinh âm thầm về TP.HCM giữa đêm, bị fan bắt gặp bất ngờ

Qua đó, chân sút xứ Nghệ chỉ mong đợt thiện nguyện chấm dứt trong êm đẹp mà không còn tranh cãi, chỉ trích nào. Anh cho biết nhiều lần đi miền Tây từ thiện và tại nơi đây không gặp bất cứ chỉ trích nào. Vì vậy, về sau vợ chồng Công Vinh sẽ chăm thiện nguyện ở vùng này. Bản thân Công Vinh cũng sinh ra ở miền Trung, anh thấu hiểu nỗi khổ của người dân nơi đây. Chia sẻ trên xuất phát từ trải nghiệm của bản thân, Công Vinh không hề có ý phân biệt vùng miền.

Nguồn: Webtintuc