Cụ ông ôm cụ bà vừa xuất viện khóc rưng rức: Nhà vắng, cô đơn lắm

Cụ ông ôm cụ bà khóc ngày ra viện khiến con cháu nhìn cũng phải nghẹn ngào theo. Bà ốm đi viện ông mong từng ngày vì ở nhà quá trống vắng. 

Mới đây mạng xã hội được phen xúc động trước đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cụ bà từ viện trở về được cụ ông đi vội tới ôm chặt vào lòng khóc rưng rức như đứa trẻ vì quá nhớ mong. Sau vài phút đăng tải đoạn clip nhận về bão like và hàng ngàn bình luận ngưỡng mộ, xuýt xoa trước tình yêu của 2 cụ.

Clip: Ông vui mừng đến mức khóc nức nở vì cụ bà đã trở về từ viện

Cụ ông ôm cụ bà vừa xuất viện khóc rưng rức: Nhà vắng, cô đơn lắm - Ảnh 1

Giọt nước mắt nhớ nhung, vui mừng lẫn lộn.

Được biết người chia sẻ câu chuyện cảm động này là cô cháu gái Phạm Huỳnh Anh Khuê, 21 tuổi, quê Bình Phước, là cháu ngoại của ông bà. Cô bạn cho biết ông năm nay 78 tuổi còn bà 71 tuổi, dù ở tuổi xế chiều nhưng hai ông bà rất tình cảm.

Cụ ông ôm cụ bà vừa xuất viện khóc rưng rức: Nhà vắng, cô đơn lắm - Ảnh 2

Cái ôm sau gần 1 tuần xa cách.

Cụ ông ôm cụ bà vừa xuất viện khóc rưng rức: Nhà vắng, cô đơn lắm - Ảnh 3

Bức thư tay cụ ông nắn nót viết gửi cụ bà đang nằm viện.

Mới đây cụ bà bị nhồi máu cơ tim phải nhập viện điều trị gần 1 tuần, cụ ông chỉ biết mong ngóng từng ngày đợi bà về. Trong suốt 1 tuần bà nằm viện, cụ ông nắn nót viết thư tay cho người bạn đời để giãi bày nỗi niềm mong mỏi, thương nhớ: “Mau lành bệnh về nhà, bây giờ nhà cô đơn, trống vắng, buồn lắm…” khiến ai cũng xúc động.

Cụ ông ôm cụ bà vừa xuất viện khóc rưng rức: Nhà vắng, cô đơn lắm - Ảnh 4

Ông tự tay cắt tóc cho bà

Đoạn clip được quay lại khi bà từ viện trở về, ông vui mừng quá, nhớ thương quá nên ôm bà khóc như đứa trẻ. Anh Khuê cho biết ông ngoại là người sống rất tình cảm, ông luôn quan tâm chăm sóc cho bà không khác gì vợ chồng son khiến người xung quanh luôn ngưỡng mộ.

Cụ ông ôm cụ bà vừa xuất viện khóc rưng rức: Nhà vắng, cô đơn lắm - Ảnh 5

Tình yêu tuổi xế chiều của 2 ông bà khiến ai nhìn cũng ngưỡng mộ.

Cô bạn còn tâm sự, ông bà tự cắt tóc cho nhau, ông ngoại của cô luôn giành làm hết mọi việc nhà cửa, san sẻ công việc bếp núc, chợ búa để vợ không phải bận rộn quá nhiều. Thế mới biết, cuộc sống đôi khi chỉ cần một tình yêu chân thành là đủ để chúng ta có thể vượt qua được những thử thách, gian khó trong đời.

Tổng hợp