Cưới 11 năm, “vợ tào khang” vẫn bị chồng phản bội vì em nhân viên trẻ

11 năm chung sống, sinh 3 con, cùng chồng xây dựng cơ ngơi khá giả từ 2 bàn tay trắng, “vợ tào khang” vẫn bị chồng phản bội đòi ly hôn.

Tối qua, 29/12 mạng xã được phen xôn xao trước câu chuyện chồng phản bội vợ 11 năm xảy ra tại Thái Nguyên, vì trót yêu nữ nhân viên trẻ mới thuê về làm. Câu chuyện sau khi đăng tải đã khiến dư luận không khỏi bất bình lên tiếng bênh vực người vợ. Điều đáng nói, ngày 27/12 chị vợ đã dẫn theo 3 con bỏ nhà đi để thành toàn cho chồng và tình trẻ khiến người nhà lo lắng thông báo tìm kiếm khắp nơi.

Cưới 11 năm, vợ tào khang vẫn bị chồng phản bội vì em nhân viên trẻ - Ảnh 1

Bài chia sẻ đầy đau đớn của người vợ tào khang khi bị phản bội.

Một tài khoản face book có tên L.T.L dược cho là bạn thân của người vợ không khỏi bất bình lên tiếng: “Thương con bạn quá! 11 năm làm ô sin không công. Đẻ 3 đứa con mà chồng mới quen 1 đứa đã về ruồng rẫy vợ con. Mẹ chồng kể công tao mất tiền mua con dâu. 

Ra đi không 1 xu dính túi sau 11 năm cống hiến và đẻ 3 đứa con vẫn bảo mày chẳng đóng góp hay làm được cái gì cho cái nhà này. Lòng dạ đàn ông không biết đường nào mà lần. Mạnh mẽ lên nhé bạn tôi! Đời có nhân có quả hết.”

Cưới 11 năm, vợ tào khang vẫn bị chồng phản bội vì em nhân viên trẻ - Ảnh 2

Đọc dòng chữ tâm sự mà không ai không xót xa cho người vợ này.

Trước đó chị vợ cũng có dòng tâm thư trải lòng về cuộc hôn nhân 11 năm bị người chồng  phản bội phá đổ. Hai vợ chồng lấy nhau từ bàn tay trắng, tiền cưới cũng phải lấy tiền mừng phong bì ra trả. Bố đẻ của chị vợ phải cắm sổ đỏ vay ngân hàng giúp hai vợ chồng có vốn làm ăn. Khi sinh con, mẹ để cũng bỏ việc nhà để trông cháu cho 2 vợ chồng tập trung gây dựng sự nghiệp.

Cưới 11 năm, vợ tào khang vẫn bị chồng phản bội vì em nhân viên trẻ - Ảnh 3

Gia đình hạnh phúc mà bao người ngưỡng mộ bị phá vỡ vì kẻ thứ 3 và người chồng phản bội.

Từ hai bàn tay trắng, vợ chồng đã có đất đai, căn nhà 1,5 tỷ mới xây được 2 năm đã trang bị, sắm sửa đầy đủ tiện nghi sang trọng, ô tô, 2 phòng khám nha khoa có tiếng tại Thành Phố. 11 năm chung sống chị vợ còn sinh cho chồng 3 đứa con (2 trai, 1 gái) xinh xắn, kháu khỉnh, thế nhưng gái có công thì chồng vẫn phụ. Người chồng có quan hệ bất chính với cô nhân viên mới quen 4 tháng và lên kế hoạch ly hôn vợ, giữ tài sản.

Cưới 11 năm, vợ tào khang vẫn bị chồng phản bội vì em nhân viên trẻ - Ảnh 4

11 năm hy sinh, vun vén gia đình, vun vén sự nghiệp sinh con cho chồng đổi lại là sự phản bội.

Điều khiến CĐM tức giận đó là trong nhiều bức ảnh không biết do vô tình hay cố ý, cô nhân viên trẻ kia luôn chen vào giữa 2 vợ chồng mỗi khi chụp ảnh kỷ niệm. Rất nhiều bức ảnh cả vợ và bồ đều chung 1 khung hình. Sự trơ trẽn của cô gái khiến ai cũng bất bình truy tìm info nhưng cô gái đã khóa trang cá nhân và lặn mất tăm.

Cưới 11 năm, vợ tào khang vẫn bị chồng phản bội vì em nhân viên trẻ - Ảnh 5

Cô bồ chen vào giữa hai vợ chồng để chụp ảnh.

Phía gia đình người vợ đang hết sức lo lắng thông báo tìm con vì không chịu được cú sốc phản bội, ngày 27/12 chị vợ đã dắt 3 con khỏi nhà không ai biết 4 mẹ con đang ở đâu. Rất nhiều cư dân mạng lo lắng để lại bình luận hy vọng chị vợ mạnh mẽ, thông suốt không làm chuyện dại dột. Hiện sự việc vẫn đang được cả chục ngàn người dõi theo.

Tổng hợp