Cựu thành viên 1088 – ca sĩ Vân Quang Long qᴜa ᴆời vì ᴆột qᴜỵ

Chiều 29.12, người thân của ca sĩ Vân Quang Long xác nhận với Thanh Niên nam ca sĩ qᴜa ᴆời ở Mỹ vì ᴆột qᴜỵ ở tuổi 41.

Chị Ái Vân – vợ cũ của ca sĩ – báo tin cho bạn bè trong nước. Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết: “Tôi sốc khi hay tin. Hồi tháng trước, anh ấy còn gọi điện nói chuẩn bị sắp xếp về Việt Nam đi hát. Vì dịch, cuộc sống anh ấy khó khăn”.

Nhiều nghệ sĩ như Ưng Hoàng Phúc, Lâm Chấn Huy, Quách Tuấn Du… bày tỏ sự au buồn thương tiếc khi hay tin đồng nghiệp đột ngột qᴜa ᴆời. Sau khi kết hôn lần hai, Vân Quang Long sang Mỹ định cư. Anh có hai con cùng cuộc hôn nhân trước. Theo người thân của nam ca sĩ sinh năm 1979, gia đình đang tính đến việc đưa hi hài nam ca sĩ về quê để hôn cất.

Thông tin ca sĩ Vân Quang Long qᴜa ᴆời khiến bạn bè, đồng nghiệp vô cùng buồn

Vân Quang Long, tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979 ở Đồng Tháp. Anh được biết đến là cựu thành viên nhóm 1088 cùng Điền Thái Toàn, Nhất Thiên Bảo, Nhật Tinh Anh và Ưng Hoàng Phúc. Khi nhóm tan rã, Vân Quang Long vẫn hoạt động nghệ thuật với vai trò của một ca sĩ solo.

Sau khi tách nhóm, Vân Quang Long hát solo, thành công với các bản hit Bởi tin lời thề, Thư cuối… Anh từng kết hợp với Cẩm Ly thành song ca được yêu thích qua các ca khúc Nợ duyên, Anh cố quên em, Giọt nước mắt muộn màng, Ngày mai mưa thôi rơi… Ngoài nhạc trẻ, Vân Quang Long còn thử sức với nhạc trữ tình, dân ca.

Nguồn Thanh Niên