G̼i̼ữ̼ ̼đ̼ú̼n̼g̼ ̼l̼ờ̼i̼ ̼h̼ứ̼a̼,̼ ̼Đ̼à̼m̼ ̼V̼ĩ̼n̼h̼ ̼H̼ư̼n̼g̼ ̼g̼ọ̼i̼ ̼d̼i̼ệ̼n̼ ̼l̼i̼ê̼n̼ ̼h̼ệ̼,̼ ̼c̼h̼u̼ ̼c̼ấ̼p̼ ̼t̼i̼ề̼n̼ ̼h̼ọ̼c̼ ̼c̼h̼o̼ ̼c̼ậ̼u̼ ̼b̼é̼ ̼t̼r̼o̼n̼g̼ ̼v̼ụ̼ ̼q̼u̼á̼n̼ ̼b̼á̼n̼h̼ ̼x̼è̼o̼ ̼

Giữ đúng lời hứa của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã gọi điện trực tiếp và giúp đỡ chi phí để cậu bé có thể tục đến trường.

Thời gian vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xót xa trước vụ việc của cậu bé 14 tuổi trong vụ quán bánh xèo ở Bắc Ninh. Được biết gia cảnh Trương Quang Duy rất khó khăn, mẹ mất sớm, bố bị bệnh, nhà có 3 anh chị em. Vì nhà nghèo nên hai anh chị đều nghỉ học đi làm xa, D. ở quê Quảng Ngãi cùng bố. Sau khi học xong lớp 8, D. được anh trai đưa ra Bắc Ninh làm việc thì gặp phải chủ quán đối xử không tốt.

Chứng kiến gia cảnh khó khăn cùng những vết thương trên cơ thể lẫn tinh thần mà cậu bé 14 tuổi ở Quảng Ngãi phải chịu đựng, Đàm Vĩnh Hưng đã tuyên bố sẽ quyên góp tiền để hỗ trợ cho Trương Quang Duy vì thương xót cho hoàn cảnh của cậu bé.

Giữ đúng lời hứa của mình, mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ đoạn video nam ca sĩ gọi điện trực tiếp cho Duy và gia đình trên trang cá nhân. Trong video, Đàm Vĩnh Hưng xưng hô thân mật với Duy là chú – con và hỏi thăm sức khỏe cũng như cuộc sống sau khi trở về với gia đình của cậu bé.

Khi nam ca sĩ hỏi Duy có định đi học nữa hay không thì cậu bé khẳng định chắc chắn mình muốn đi học tiếp.

Đàm Vĩnh Hưng gọi điện trực tiếp với cậu bé trong vụ quán bánh xèo.

Đàm Vĩnh Hưng khuyên cậu bé nên đi học tiếp để lo cho tương lai của mình.

Nghe được ước muốn của Duy, Mr.Đàm khẳng định sẽ chu cấp tiền học cho cậu bé và đứng ra vận động, kêu gọi mạnh thường quân và trích tiền túi để Duy có cơ hội đến trường trở lại: “Chú sẽ kêu gọi thêm mọi người gửi tiền cho con để con đóng tiền học trong thời gian dài. Từ đó, con sẽ yên tâm đi học, không phải đi làm vất vả nữa. Con nhớ phải đi học, không được đi làm thuê nữa rồi người ta lại đánh đập. Ngoài việc kêu gọi mọi người, chú sẽ lấy tiền của chú nữa để chuyển về cho con. Chú sẽ xin số tài khoản rồi chuyển tiền luôn cho con để con có tiền đi học, không phải đi làm mướn như thế này nữa”.

Đàm Vĩnh Hưng khuyên cậu bé nên đi học tiếp để lo cho tương lai của mình.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng nó chuyện với bố ruột của Duy, không nên cho bé đi làm nữa: “Em sẽ đi kêu gọi mọi người gửi thêm tiền để giúp con anh được đi học, nên anh đừng để nó đi làm thuê làm mướn nữa. Anh không được lấy số tiền đó để tiêu xài bậy bạ, phải để tiền cho con ăn học. Anh phải hứa với em nhé! Em phải công bố đoạn nói chuyện này lên thì mới đi xin tiền mọi người được, cộng thêm tiền riêng của em nữa”.

Sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều khán giả đã cảm động trước tấm lòng của ông hoàng nhạc Việt. Một số mạnh thường quân đã quyên góp, ủng hộ để giúp cậu bé thực hiện mơ ước trở lại trường học.

Thông tin về Đàm Vĩnh Hưng:

Nam ca sĩ sinh ngày 2/10/1971, thường được gọi với cái tên thân thuộc là Mr. Đàm. Anh từng giành được 2 giải thưởng Cống hiến bên cạnh nhiều giải thưởng khác. Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng với các thể loại trữ tình, pop, nhạc tiền chiến,…

Anh là ngôi sao thành danh không những trong sự nghiệp ca hát mà cả trên thương trường. Tuy nhiên, đời tư của Mr.Đàm lại trắc trở. Gần đây, nam ca sĩ công khai là đang tìm hiểu bạn gái, song cả hai đã chấm dứt sau ít lâu.