Hòa Minzy ủng hộ Hải Dương 50 triệu chống dịch, giải thích lý do chậm trễ

Hoà Minzy là một trong những nghệ sĩ tiên phong trong việc ủng hộ, giúp tỉnh Hải Dương chống dịch Covid-19. Được biết Hải Dương là quê nội của nữ ca sĩ.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân giọng ca “Không thể cùng nhau” suốt kiếp vừa đăng tải dòng trạng thái tiết lộ mình đã gửi số tiền 50 triệu đồng đến Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hải Dương với mục đích hỗ trợ người dân chống dịch bệnh trong thời điểm này.

Nữ ca sĩ là sao Việt đầu tiên trong đợt này hỗ trợ Hải Dương.
Nữ ca sĩ là sao Việt đầu tiên trong đợt này hỗ trợ Hải Dương. ( Ảnh: FBNV)

 

Hóa đơn chuyển khoản cũng được cập nhật cụ thể.
Hóa đơn chuyển khoản cũng được cập nhật cụ thể. ( Ảnh: FBNV)

Được biết, Hải Dương là quê gốc của Hòa Minzy nên trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở quê nhà, cô cảm thấy vô cùng xót xa và thấy cần phải hành động ngay với mong muốn “Được góp chút ít tấm lòng mình tới bà con nơi đây. Mong góp gió thành bão để hỗ trợ mọi người, chỉ hi vọng mọi thứ sớm kết thúc”.

Trước đó một ngày, Hoà Minzy cũng đăng tải trên trang cá nhân để mong được cung cấp thông tin về tài khoản từ cơ quan uy tín của tỉnh Hải Dương. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm, đáng lẽ cô định ủng hộ từ lâu nhưng ngại bị chỉ trích vì số tiền ít ỏi. Tuy nhiên cuối cùng Hòa Minzy vẫn quyết định hành động, như một hành động để làm ấm lòng những người thân ở Hải Dương mà Tết này vì Covid-19 con cháu không thể về quây quần.

Trong đợt dịch trước thì ba chị em cũng đã tận tay đi gửi tiền quyên góp chống dịch.
Trong đợt dịch trước thì ba chị em cũng đã tận tay đi gửi tiền quyên góp chống dịch.

Hòa Minzy cũng chia sẻ lý do cô không thể quyên góp nhiều hơn: “Hoà Minzy xin được ủng hộ Tỉnh Hải Dương 50 triệu cho công tác phòng chống dịch Covid. Nghệ sĩ chúng em cũng bị huỷ mọi show diễn và công việc từ 20 Tết đến nay, cả tháng rồi không có việc làm nên mọi người thông cảm dù biết số tiền là ít nhưng mong vừa hỗ trợ được phần nào về vật chất vừa lan toả được sự quan tâm của mọi người tới với Hải Dương. Hi vọng tất cả chúng ta khai báo y tế trung thực, bịt khẩu trang, khử khuẩn đầy đủ. Cầu mong tất cả mọi người được bình an và sớm quay trở lại cuộc sống như xưa”.

Theo Hải Linh/ 2dep.vn

Nguồn: https://2dep.vn/hoa-minzy-la-sao-viet-dau-tien-ung-ho-hai-duong-chong-dich-01104144.html