Không phải vợ hiện tại, mẹ Vân Quang Long đích thân ủy thác cho con dâu cũ lo tang lễ cố NS ở Việt Nam

Trong lúc đau xót vì con trai đột ngột ra đi ở xứ người, mẹ Vân Quang Long đã ủy thác cho vợ cũ Ái Vân lo hậu sự tại Việt Nam

Trên trang cá nhân, vợ cũ Vân Quang Long cho biết cô mới được mẹ chồng cũ (hiện tại là mẹ nuôi) ủy thác lo hậu sự.

“Được sự đồng ý và phó thác của ba mẹ anh Lê Quang Hiển (nghệ danh Vân Quang Long), nay tôi xin phép thay mặt gia đình đính chính một vài thông tin: Khoảng 00h30(giờ Mỹ) ngày 29 tháng 12 năm 2020 tại Missouri, Mỹ (nhằm ngày 16 tháng 11 âm lịch), đang ăn tối cùng với gia đình, anh đã gặp sự cố đột quỵ.

Xin được chân thành cám ơn tình thương yêu của mọi người dành cho anh Vân Quang Long. Trong lúc tang gia bối rối, có điều chi sơ suất kính mong toàn thể mọi người bỏ qua. Nay tang gia đồng kính báo!”, vợ cũ ca sĩ Vân Quang Long bày tỏ.

Mẹ Vân Quang Long ủy thác cho con dâu cũ lo tang lễ ở Việt Nam - Ảnh 1

Vợ cũ Vân Quang Long xác nhận thông tin được mẹ ủy thác lo hậu sự

Thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời đã khiến nhiều người vô cùng đau lòng. Sau khi mất, không ít người hâm mộ và giới truyền thông đã tìm về quê nam ca sĩ tại Sa Đéc, Đồng Tháp để chia buồn cùng mẹ ruột anh. Trong một bài phỏng vấn, mẹ Vân Quang Long cũng xác nhận thông tin ủy quyền cho Ái Vân lo hậu sự thay vì con dâu hiện tại Linh Lan.

Mẹ Vân Quang Long ủy thác cho con dâu cũ lo tang lễ ở Việt Nam - Ảnh 20

Mẹ ca sĩ Vân Quang Long chia sẻ về tang lễ con trai

Mẹ Vân Quang Long ủy thác cho con dâu cũ lo tang lễ ở Việt Nam - Ảnh 3

<

Mẹ Vân Quang Long cho biết: “Hiện nay trên báo chí hay mạng xã hội đang loạn thông tin. Tôi xin chia sẻ một lần và duy nhất: Tôi, Nhâm Thị Tư mẹ ruột của ca sĩ Vân Quang Long, mong muốn được mang hài cốt của con về nhà, nhưng vì lý do sức khỏe và tuổi tác, tôi ủy thác cho con dâu, cũng là con gái nuôi của tôi – Ái Vân, là mẹ của hai cháu nội của tôi thay tôi làm điều này. Do hiện nay tôi vẫn đang sống ở Sa Đéc và phải chăm sóc cho ba của Hiển” (Hiển Tên thật ca sĩ Vân Quang Long).

Xem thêm đoạn phỏng vấn mẹ ruột ca sĩ Vân Quang Long

Em gái Cẩm Ly muốn tài trợ kinh phí đưa Vân Quang Long về nước

Nữ ca sỹ Hà Phương – em gái Cẩm Ly vừa biết tin này và cô mong muốn được giúp đỡ gia đình Vân Quang Long đưa anh về.

Ít giờ trước, em gái Cẩm Ly – ca sỹ Hà Phương chia sẻ cô vừa mới biết Vân Quang Long qua đời. Trên đường đi nghỉ cùng gia đình, Hà Phương nhận được thông tin và cô hoang mang không biết vì sao anh lại mất. Hà Phương xót xa khi nghe bạn thân của chị gái Cẩm Ly mất:

“Mấy bữa nay Hà Phương đi chơi trượt tuyết cùng gia đình và đang trên đường bay về New York thì bỗng nghe thông tin ca sĩ Vân Quang Long vừa mất. Nhiều thông tin cho biết Vân Quang Long mất là vì bệnh tuyến tụy, thông tin khác là vì bị đột quỵ và tang lễ sẽ hỏa thiêu. Thật hư ra sao vậy cả nhà?

Vân Quang Long là bạn diễn trước kia của chị Cẩm Ly của Hà Phương. Ôi, ông trời ơi. Chuyện gì đang xảy ra trên thế giới của chúng con trong năm nay thế. Thành thật chia buồn!”

Em gái Cẩm Ly muốn tài trợ kinh phí đưa Vân Quang Long về nước - Ảnh 1

Hà Phương hoang mang khi Vân Quang Long qua đời

Dưới phần bình luận, nữ ca sĩ Thanh Thảo để lại bình luận trả lời Hà Phương. Cô chia sẻ Vân Quang Long mất khi đang ngủ tại nhà cậu ruột chứ không có bệnh tật gì, gia đình đã xác nhận.

Em gái Cẩm Ly muốn tài trợ kinh phí đưa Vân Quang Long về nước - Ảnh 2

Thanh Thảo bình luận chia sẻ với Hà Phương

Nhiều bình luận thương tiếc Vân Quang Long dưới bài chia sẻ của em gái Cẩm Ly. Khi một khán giả bày tỏ mong muốn Hà Phương giúp gia đình đưa nam ca sĩ quá cố về, cô nói:

“Hỏi người nhà Long đi. Nếu liên hệ đem Long về Việt Nam được thì chị sẽ hỗ trợ chi phí đó”.

Em gái Cẩm Ly muốn tài trợ kinh phí đưa Vân Quang Long về nước - Ảnh 3

Hà Phương ngỏ ý sẽ tài trợ kinh phí giúp Vân Quang Long về nước

Không riêng gì ca sĩ Hà Phương, nhiều sao Việt cũng bày tỏ mong muốn đóng góp kinh phí đưa Vân Quang Long về nước. Tuy nhiên, gia đình nam ca sỹ cho biết sẽ không nhận tiền quyên góp vì có thể lo liệu được, chỉ cần mang được tro cốt anh về. Gia đình Vân Quang Long cũng cảm ơn mọi người đã yêu thương và quan tâm anh.

Em gái Cẩm Ly muốn tài trợ kinh phí đưa Vân Quang Long về nước - Ảnh 4
Em gái Cẩm Ly muốn tài trợ kinh phí đưa Vân Quang Long về nước - Ảnh 5

Sao Việt chia sẻ muốn đóng góp giúp đỡ gia đình Vân Quang Long.