Linh Lan nhận sai và xin lỗi gia đình Vân Quang Long

Mới đây nhất, Linh Lan đã gửi lời xin lỗi đến Vân Quang Long cũng như gia đình anh vì những lùm xùm không đáng có trong thời gian vừa qua.

Sau nhiều người bị bàn ra tán vào, thậm chí là chỉ trích thậm tệ thì mới đây Linh Lan – vợ 2 của Vân Quang Long đã chính thức lên tiếng. Theo đó, tâm nguyện của Linh Lan là xin chấm dứt mọi chuyện, dù đúng dù sai thì vẫn là chuyện riêng và gia đình sẽ tự giải quyết.

Đồng thời, Linh Lan nhận sai và xin lỗi Vân Quang Long cũng như gia đình anh sau một khoảng thời gian suy nghĩ về bản thân. Linh Lan cho biết để Vân Quang Long được an lòng và bố mẹ chồng không bị chỉ trích thì cô sẵn sàng chấp nhận sai hết tất cả.

Linh Lan viết: “Bữa giờ Lan không muốn lên tiếng và chỉ muốn im lặng để bình tâm lo cầu siêu cúng thất cho anh Long, cũng như để nhìn nhận lại mọi việc, mọi cái sai hay cái đúng của mình. Cho dù Lan không hoàn toàn sai, nhưng vì để anh Long ra đi thanh thản Lan chấp nhận sai hết tất cả… Cũng vì muốn ba không bị CDM hiểu lầm và chỉ trích nữa. Dù sao ba mẹ cũng là người lớn tuổi và cũng là đấng sinh thành của anh Long”.

Xin mọi người hãy dừng lại từ đây và đừng chỉ trích cũng như đừng ai nói đến gia đình của anh Long và Lan nữa. Vì đây là chuyện riêng của gia đình nên hãy để gia đình tự giải quyết với nhau. 3 đứa con anh Long vô tội lắm, lớn lên mà đọc được những tin không hay thì rất là tội nghiệp cho các con.

Linh Lan nhận sai và xin lỗi gia đình Vân Quang Long - Ảnh 1

Vợ Vân Quang Long chính thức lên tiếng sau khi bị công kích

Và sau tất cả Linh Lan đã chính thức nói lời xin lỗi với chồng cũng như bố mẹ Vân Quang Long:

Và cuối cùng con chân thành xin lỗi Ba Mẹ & xin lỗi anh Long thật nhiều. Cũng như mong mọi người hãy dừng lại để cho anh được ra đi thanh thản. Đây cũng là lần cuối cùng Lan nói và xin chấm dứt từ đây, mong đừng ai nói gì nữa! Nếu mà còn ai xúc phạm danh dự hay bôi nhọ về Lan hoặc gia đình 2 bên thì Lan sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp. Lan xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người”.

Linh Lan nhận sai và xin lỗi gia đình Vân Quang Long - Ảnh 2

Linh Lan nhận sai sau nhiều ngày suy nghĩ

Linh Lan nhận sai và xin lỗi gia đình Vân Quang Long - Ảnh 3

Nhiều người cho rằng Linh Lan làm vậy là vẫn kịp thời

Theo như chia sẻ thì Linh Lan không muốn cộng đồng mạng bàn tán thêm để gây đau lòng cho gia đình, đặc biệt là sau này 3 con của Vân Quang Long trưởng thành biết được sẽ rất tội nghiệp. Ngoài ra, cô còn muốn sử dụng biện pháp cứng là nhờ đến pháp luật can thiệp nếu như ai còn đăng tin bịa đặt, xúc phạm cô cũng như gia đình 2 bên.

Linh Lan nhận sai và xin lỗi gia đình Vân Quang Long - Ảnh 4

Cô hi vọng được bố mẹ Vân Quang Long được bình yên

Nhiều người cho rằng Linh Lan nhận sai như vậy là rất đúng. Dường như sau một thời gian suy nghĩ cô đã hiểu được bản thân, nhận ra những lỗi sai của mình và sửa chữa kịp thời. Không ít người cho rằng cộng đồng mạng cũng nên chấm dứt bàn tán, để Vân Quang Long được yên nghỉ cũng như gia đình anh được bình yên như trước đó.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.

Nguồn: Facebook nhân vật

Nguồn: Webtintuc