Lý do gia đình Vân Quang Long không nhận con dâu thứ 2: “Có cưới hỏi gì đâu, chẳng ai biết nó có vợ mới”

Mối quan hệ giữa nàng dâu thứ 2 và gia đình Vân Quang Long khiến nhiều người chú ý. Trước đó, mẹ nam ca sĩ chỉ thừa nhận người vợ cũ là con dâu.

Những ngày vừa qua, thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ vì đột quỵ khiến người hâm mộ và cả showbiz bàng hoàng. Do thi thể của Vân Quang Long không thể đưa về Việt Nam nên người thân đã quyết định sẽ tổ chức tang lễ của ca sĩ tại Mỹ sau đó đem tro cốt về nước.

Lý do gia đình Vân Quang Long không chấp nhận con dâu thứ 2 - Ảnh 1
Mẹ Vân Quang Long cho biết Linh lan không được cưới hỏi, không thừa nhận người này.

Tại Việt Nam, bố mẹ của Vân Quang Long liên tục có những phát ngôn về chuyện vợ cũ và vợ thứ hai của con trai. Theo đó, bố của Vân Quang Long cho biết gia đình coi vẫn Ái Vân là vợ chính thức của con trai và gia đình không chấp nhận, thậm chí không biết Linh Lan là ai vì không có cưới hỏi đàng hoàng.

“Theo pháp lý, cô Linh Lan đối với hai bác không liên quan con cái, con dâu gì cả, chỉ có cái danh thôi. Đâu có cưới hỏi, hôn thú hay chấp nhận gì đâu! Cô chú coi con dâu cũ như con gái, nó đối xử với cô chú bình thường. Cô Linh Lan này cô chú không ai đứng ra cưới hỏi nên không phải con dâu hợp pháp. Cũng vì thằng Long mất nên người ta mới xé chuyện ra, chứ ở đây chẳng ai biết nó có vợ mới. Hai bác từ đầu đã nói là không chấp nhận, hai bác chỉ chịu một vợ một chồng”.

Lý do gia đình Vân Quang Long không chấp nhận con dâu thứ 2 - Ảnh 2
Linh Lan khóc nghẹn ôm di ảnh của chồng
Lý do gia đình Vân Quang Long không chấp nhận con dâu thứ 2 - Ảnh 3
Hình ảnh Linh Lan, con gái trong tang lễ của chồng

Bố Vân Quang Long nói thêm: “Vợ hai Linh Lan gì gì đó, không phải nghen. Hai bác không cưới hỏi đàng hoàng cô đó. Và lại giới nghệ sĩ đi chơi Nha Trang, Vũng Tàu quen biết, chơi bời cô này, cô kia gọi vui là vợ. Vợ bé không phải vợ chính thức. Khi thằng Hiển (tên thật ca sĩ Vân Quang Long) mất, mẹ con nó đeo khăn tang là chuyện bình thường”. 

Lý do gia đình Vân Quang Long không chấp nhận con dâu thứ 2 - Ảnh 4

Nói rõ hơn về nguyên nhân coi con dâu thứ 2 không phải thành viên trong gia đình, bố mẹ Vân Quang Long cho rằng vợ chồng bà luôn quan niệm chỉ “1 vợ 1 chồng”. Vân Quang Long và vợ cũ quen nhau từ khi học lớp 8, cả hai rất đẹp đôi và được bố mẹ ủng hộ hết lòng, chỉ vì bất đồng và nghề nghiệp trái ngược nên xảy ra khúc mắc khiến hôn nhân tan vỡ.

Lý do gia đình Vân Quang Long không chấp nhận con dâu thứ 2 - Ảnh 5
Vợ cũ, vợ hai và các con của ca sĩ Vân Quang Long

Mẹ Vân Quang Long từng nhờ Ái Vân lo hậu sự cho chồng cũ. Bà tiết lộ, Ái Vân hiện giờ là con nuôi còn các cháu tuy không sống chung nhưng mãi là ruột thịt của gia đình bà.

Nguồn: Webtintuc

Xem thêm: Dù thành phố bị phong toả vì dịch bệnh, Phạm Thanh Thảo và Nhựt Cường vẫn đến viếng Vân Quang Long

Đám tang của Vân Quang Long ở Mỹ diễn ra ảm đạm và thưa người. Trong đoạn livestream chỉ thấy có sự xuất hiện của danh hài Nhựt Cường, ca sĩ Phạm Thanh Thảo. Qua đời khi đang đi mưu sinh ở Mỹ vì gánh nặng gia đình đến lúc mất cũng không thể trọn vẹn trong vòng tay của người thân khi cô đơn xứ người. Đến đưa tiễn Vân Quang Long lần cuối có sự xuất hiện của danh hài Nhựt Cường và ca sĩ Phạm Thanh Thảo.

Sao Việt đến viếng Vân Quang Long ở Mỹ bất chấp dịch bệnh - Ảnh 2
Danh hài Nhựt Cường đáp chuyến bay, đi xe thêm 10 tiếng mới đến nơi.
Sao Việt đến viếng Vân Quang Long ở Mỹ bất chấp dịch bệnh - Ảnh 3
Nhựt Cường cũng phụ trách livestream để gia đình nam ca sĩ bạc mệnh ở Việt Nam tiện theo dõi đám tang.

Trước đó, Phạm Thanh Thảo từng chia sẻ về việc cô thể đến tiễn anh vì đang dịch bệnh đi lại khó khăn chưa kể còn có con nhỏ. Tuy nhiên phút cuối, nữ ca sĩ vẫn cố gắng đến với đàn anh.

Sao Việt đến viếng Vân Quang Long ở Mỹ bất chấp dịch bệnh - Ảnh 4

Phạm Thanh Thảo cho biết ông xã là người chạy đôn, chạy đáo để mua được vé máy bay cho cô sang viếng đồng nghiệp.

Sao Việt đến viếng Vân Quang Long ở Mỹ bất chấp dịch bệnh - Ảnh 5

Nữ ca sĩ trách Vân Quang Long ra đi không một lời từ biệt. Phạm Thanh Thảo cũng hát tặng nam ca sĩ lần cuối ca khúc Anh cứ đi đi.

Sao Việt đến viếng Vân Quang Long ở Mỹ bất chấp dịch bệnh - Ảnh 6

Nếu như ở đám tang của danh hài Chí Tài ở Việt Nam người ta thấy Hoài Linh thất thần lo hậu sự cho bạn thân thì trong đám tang cựu thành viên nhóm 1088, khán giả lại đau lòng khi thấy Hàn Thái Tú phờ phạc vì huynh đệ.

Nam ca sĩ thổ lộ: “Tươm tất rồi. Ba mẹ ở quê nhà an lòng các cháu an lòng. Anh chị em thân hữu của Long an lòng”. Dù đi lại khó khăn nhưng anh là một trong những người đứng ra lo hậu sự cho Vân Quang Long.

Chứng kiến tấm lòng của Hàn Thái Tú, nhiều sao Việt đã gửi lời khen ngợi và cầu chúc cho anh nhiều sức khoẻ. Quang Linh: “Tiễn biệt em Vân Quang Long! Trong giai đoạn và hoàn cảnh khó khăn như này mà Hàn Thái Tú lo lắng được cho bạn đến vậy thiệt là ngưỡng mộ hết sức! Mong Tú được nhiều sức khoẻ bình an”. Quang Dũng: “Rip Vân Quang Long! Cảm ơn tấm lòng của anh em và Hàn Thái Tú. Long sẽ ấm lòng vì tình cảm của mọi người đã dành cho Long. An nghĩ Long nhé!”. Đàm Vĩnh Hưng: “Cám ơn Hàn Thái Tú đã lo lắng cho Vân Quang Long”, Vy Oanh: “Yên nghỉ an lành anh Long nhé, Mọi người sẽ luôn nhớ về tiếng hát nụ cười hiền hậu của anh! Ngưỡng mộ tấm lòng anh Tú”.