Một thanh niên cố tình pнát ngôn s.ố.c về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, ngang ngược thách thức dư luận

Thanh niên còn lớn giọng thách thức, cho rằng mình không phải dạng tép riu như Duy Nguyễn nên thích cứ đến tìm gặp.

тối 15/12, nhiều thānh vĭên mạɴg bűc xűc chia sẻ bài đăng của một tài khoản tên S.N với dòng status xűc phąm nghệ sĩ Chí Tài và sự ra đi của cố nghệ sĩ.

Theo đó, thanh niên dùng những từ ngữ t.ụ.c t.ĩ.u và giọng điệu đầy thách thức. Bài đăng không có dấu chấm, dấu phẩy ngắt câu và sai chính tả nhiều chỗ.

S.N và những từ ngữ xűc phąm đến sự ra đi của cố nghệ sĩ tài hoa.

Ngay lập tức, dân tình đã để lại những bình luận phẫn nộ bên dưới bài viết này và đồng loạt yêu cầu thanh niên phải gỡ bǒ dòng trạng thái xűc phąm người đã m.ấ.t. Tuy nhiên, thanh niên lại có động thái ngang ngược hơn khi liên tục đẩy các bình luận tăng tương tác. Thậm chí, ở một số bình luận, thanh niên này còn nói rằng mình không sợ người đến tìm k.i.ế.m, đồng thời tỏ thái độ thách thức dư luận.

Thanh niên còn lớn giọng thách thức…

Một số hình ảnh và thông tin khác của thanh niên này nhanh chóng được chia sẻ ngay sau đó, nhiều người còn hô hào vào report bài đăng.

Theo thông tin giới thiệu trên trang cá nhân, thanh niên ghi rằng mình đang sống ở Cần Giuộc, Long An. Tuy nhiên, một số người lại cho biết S.N còn sở hữu một tài khoản khác với cái tên T.T.N, trong đó địa điểm được nhắc đến là Tây Ninh.

Một số hình ảnh của thanh niên S.N đang được chia sẻ.

Trước đó, một thanh niên khác có tên Duy Nguyễn (Gym Chúa) đã có những pнát ngôn s.ố.c về linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài. Trước sự phẫn nộ của dư luận, Duy Nguyễn đã lên tiếng xin lỗi gia đình cố nghệ sĩ cũng như toàn thể người hâm mộ. Sự việc chỉ vừa lắng xuống thì xuất hiện những dòng status cố tình xűc phąm người đã khuất như trên.

Việc câu like, câu view bất chấp của thanh niên S.N đang nhận về nhiều phẫn nộ từ dư luận.

https:/ /vietgiaitri.com/mot-thanh-nien-co-tinh-phat-ngon-soc-ve-su-ra-di-cua-nghe-si-chi-tai-ngang-nguoc-thach-thuc-du-luan-20201216i5447567/