Ngọc Trinh khoá môi fan nhí ngay tại sự kiện

Hành động này của cô nàng “Nữ hoàng nội y” thu hút đông đảo sự chú ý từ CĐM.

Được biết đến là một trong những cô nàng thích tạo sự chú ý và gây scandals giật gân trong làng showbiz Việt. Mới đây, Ngọc Trinh lại chơi lớn khi khoá môi fans nhí ngay tại sự kiện mà cô nàng tham dự. Thay vì thơm vào má hoặc ôm để thể hiện sự yêu thương fans, Ngọc Trinh lại chọn đúng vị trí nhạy cảm này khiến thu hút sự chú ý của CĐM.

Ngọc Trinh khoá môi fan nhí ngay tại sự kiện

Fans nhí của Ngọc Trinh còn đang mặc chiếc áo thun giới hạn fanclub mà cô vừa phát thưởng trong livestream cách đây không lâu cùng Độ Mixi

Hiện tại, bức ảnh được truyền đi nhanh chóng, tạo ra làn sóng trái chiều trong CĐM. Có người cho rằng Trinh hơi “quá phận” tuy nhiên vẫn có thể thông cảm vì tính cách cô nàng vốn dĩ trước giờ luôn phóng khoáng. Thế nhưng cũng có người cho rằng hành động này của “Ái nữ nhà Vũ Khắc Tiệp” là vi phạm pháp luật, quấy rối trẻ dưới vị thành niên.

Ngọc Trinh khoá môi fan nhí ngay tại sự kiện

Ngọc Trinh là một sao nữ vô cùng yêu thương các cháu của mình và không ngần ngại thể hiện sự yêu thương đó công khai, liệu lần này có phải chỉ là 1 “sơ suất nhỏ” khi thể hiện hơi thái quá của nữ hoàng gợi cảm?

Ngọc Trinh khoá môi fan nhí ngay tại sự kiện 

Sau bức ảnh này, liệu có group antifans nào dành cho cô?

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh từng đăng status nêu quan điểm gây chú ý. “Nữ hoàng nội y” chia sẻ: “Bạn có quyền không thích hoặc ghét 1 ai đó nhưng không có quyền bịa đặt, vu khống và xúc phạm danh dự của bất cứ ai. Đó là nguyên tắc của cuộc sống và pháp luật. Đúng không mọi người?“. Dù không đề cập đến cái tên Hương Giang nhưng dân mạng cho rằng Ngọc Trinh đang có ý bênh vực bạn thân, vì thời gian qua hai người đẹp này có mối quan hệ khá thân thiết.

Ngọc Trinh khoá môi fan nhí ngay tại sự kiện

Chưa rõ thực hư đằng sau sự việc xảy ra để có bức ảnh trên, liệu Ngọc Trinh sẽ sớm lên tiếng?

Nguồn: Yeah1 Music