Người cha khóc cạn nước mắt, mong tìm được con gái mất tích đã 2 tháng

Đã 2 tháng kể từ ngày con gái 18 tuổi mất tích, ông Phong đã làm đủ mọi cách mong tìm được chút manh mối, nhưng đến nay mọi nỗ lực đều rơi vào ngõ cụt.

Không một chút hồi âm, tin tức, người cha chỉ biết cầu mong con gái sẽ không gặp chuyện gì bất trắc, bình an trở về nhà.

Người cha khóc cạn nước mắt, mong tìm được con gái mất tích đã 2 tháng

Nữ sinh 18 tuổi mất tích đã 2 tháng nay (Ảnh: Báo Đất Việt)

Con gái mất tích bí ẩn 2 tháng không rõ tung tích

Theo thông tin, ông Nguyễn Hồng Phong, trú tại khu phố 5, phường Tân Tạo, quận Tân Bình, TP.HCM đã trình báo việc con gái tên Nguyễn Bùi Hải Yến, sinh năm 2002 bỏ đi từ ngày 4/10/2020, đến nay đã 2 tháng nhưng vẫn chưa rõ tung tích.

Nhớ lại thời điểm Yến rời khỏi nhà, ông Phong cho biết hôm đó chở em đi học như bình thường. Tuy nhiên đến trưa không thấy con gái về nên ông Phong đã đến trường xin trích xuất camera. Qua đó ghi nhận, Yến đã biến mất sau khi cùng một nam thanh niên được cho là đang quen với nữ sinh. Người này có mặc áo trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM, đeo balo đen. Vì nghi ngờ con gái bị dẫn đi nên ông Phong đã đến nhà người này dò hỏi nhưng họ cũng không biết gì.

Người cha khóc cạn nước mắt, mong tìm được con gái mất tích đã 2 tháng

Hình ảnh trích xuất camera vào ngày nữ sinh mất tích (Ảnh: Trích xuất camera)

Mọi nỗ lực tìm kiếm rơi vào bế tắc

Sáng 4/12, ông Phong chia sẻ với báo Đất Việt cho biết, đến nay nữ sinh vẫn biệt tăm biệt tích. Lo lắng cho con gái nhưng không biết phải làm thế nào, ông Phong rơi vào bế tắc: “Tin tức trên các trang mạng cháu không xem, không để ý, đi chỗ nào, mất tích đâu rồi tôi không biết nữa”. Được biết, Yến vốn là một học sinh ngoan hiền, nhiều năm đều đạt học sinh giỏi, tính tình hòa nhã. Trước khi mất tích cũng không có biểu hiện tâm lý bất thường.

Người cha khóc cạn nước mắt, mong tìm được con gái mất tích đã 2 tháng

Nữ sinh và mẹ (Ảnh: Báo Đất Việt)

Ông Phong cho biết, gia đình đã tìm kiếm nữ sinh khắp mọi nơi, mọi nỗ lực đã dần cạn kiệt nhưng vẫn chưa có chút thông tin nào: Bây giờ tìm kiếm cháu khó vô cùng tận, không biết đâu mà tìm cả. Gia đình tôi thực sự mệt mỏi khi lặn lội chỗ này qua chỗ kia nhưng vẫn không có kết quả. Lúc này, tôi chỉ biết nhờ cậy vào chính quyền và chờ đợi, một là tin tốt hai là tin xấu chứ gia đình bó tay, không biết tìm ở đâu nữa”, người cha không khỏi lo lắng khi nhắc đến con, theo báo Đất Việt.

Hy vọng trong thời gian tới, gia đình sẽ sớm tìm được nữ sinh. Các thông tin tiếp theo về sự việc sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

BẮC NINH: NỮ SINH MẤT LIÊN LẠC, GIA ĐÌNH TRẮNG ĐÊM TÌM KIẾM

Cũng giống như trường hợp trên, vào ngày 26/8 vừa qua, một nữ sinh lớp 12 tại Quế Võ, Bắc Ninh đã mất tích bí ẩn sau khi xin gia đình đi thăm người ốm.

Hai ngày sau đó, gia đình không thấy em về nên đã nhanh chóng tìm kiếm và báo cáo sự việc đến cơ quan chức năng.

Theo lời người thân nữ sinh, nữ sinh vốn ngoan ngoãn và không giao lưu nhiều với bạn bè. Vào ngày đi khỏi nhà, cháu có bị mẹ mắng vài câu nhưng không có gì quá nghiêm trọng. Khi đi, nữ sinh cũng mặc đồ bình thường, không có gì đặc biệt.