Phản ứng bất ngờ của Linh Lan khi bị công kích: Xoá hết bài đăng thương xót khi Vân Quang Long qua đời

Linh Lan xoá nhiều bài đăng về Vân Quang Long trên Facebook

Vợ Vân Quang Long lặng lẽ xóa nhiều bài đăng về anh, trong đó có một số bài post liên quan đến sự ra đi của cố ca sỹ trong những ngày qua.

Gần nửa tháng sau sự ra đi của nam ca sỹ Vân Quang Long ra đi, những lùm xùm xung quanh việc đời tư, gia đình của anh đang dần lắng xuống.

Khi vợ sau của Vân Quang Long – chị Linh Lan trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận vì bị bóc phốt là kẻ thứ 3, ham vật chất, lộ tin nhắn hối hận khi lấy Vân Quang Long… thì chị này đã ngưng sử dụng mạng xã hội một thời gian. CĐM đang ngóng chờ Linh Lan lên tiếng giải thích sự thật nhưng chị vẫn im ắng.

Vợ Vân Quang Long không lên tiếng sau một loạt bài bóc phốt từ bạn bè, người thân của chồng

Mới đây, dân tình phát hiện Linh Lan đã ngầm xóa một số bài đăng liên quan tới Vân Quang Long. Những bài đăng này như: đính chính sự thật lý do Vân Quang Long qua đời, chia sẻ nỗi đau mất chồng, gọi face time nhìn mặt chồng lần cuối, đặc biệt là bài đăng giải thích khi bị nghi ngờ xóa tên vợ cũ và các con Vân Quang Long trên cáo phó đã được Linh Lan ‘dọn’ khỏi Facebook. Nội dung tố cáo bố mẹ Vân Quang Long không nhận Linh Lan là con dâu được một người bạn tag tên, Linh Lan cũng đã xóa sạch.

Bài đăng thông báo về sự ra đi của chồng đã bị Linh Lan xóa

Bài post nỗi đau khi chồng mất cũng âm thầm bốc hơi

Nội dung liên quan đến việc sửa tên cáo phó nam ca sĩ cũng không còn

Facetime gọi chồng cũng bị xóa

Linh Lan cũng xóa luôn bài tố bố mẹ chồng từ một người bạn

Chị Linh Lan chỉ giữ lại bài đăng duy nhất liên quan tới Vân Quang Long là thông báo lễ thọ tang, tưởng niệm anh tại Việt Nam được post lên 2 ngày sau khi nam ca sĩ mất. Hiện chưa rõ động thái xóa bài của Linh Lan nhằm mục đích gì. Có lẽ trong lúc còn đang bối rối vì chồng qua đời, Linh Lan cần có thời gian để bình tâm lại.

Chưa kể kết luận giữa vợ Vân Quang Long và gia đình anh ai đúng, ai sai khi người trong cuộc chưa lên tiếng.

Hiện tại, vụ ồn ào giữa gia đình Vân Quang Long và Linh Lan vẫn nhận sự quan tâm của dư luận. Dù xót xa cho nam ca sĩ nhưng cư dân mạng vẫn mong gia đình và vợ Vân Quang Long làm rõ câu chuyện đúng sai để anh yên lòng nhắm mắt.

Thông tin về Vân Quang Long

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979, là cựu thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng một thời 1088 cùng với Điền Thái Toàn, Ưng Hoàng Phúc, Nhất Thiên Bảo và Nhật Tinh Anh. Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long hoạt động nghệ thuật với tư cách ca sĩ solo.

Năm 2017, anh một mình sang Mỹ định cư và tập trung phát triển kinh doanh trong khi bà xã và con gái vẫn ở Việt Nam. Trước khi dịch bệnh bùng phát, nam ca sĩ vẫn đều đặn về thăm nhà mỗi tháng và dự định sẽ đón vợ con sang đoàn tụ khi cuộc sống đã ổn thỏa. Tuy nhiên, sau 1 năm kẹt lại ở Mỹ vì dịch dã, Vân Quang Long đột ngột qua đời vì đột quỵ vào chiều tối 29/12.

Nguồn: Facebook nhân vật