Trên đời còn lắm người khó khăn: Cụ bà vừa nhận gạo từ thiện chưa kịp vui đã ra đi

Vừa vui vẻ cảm ơn vì nhận được gạo từ thiện, cụ bà đã ngã xuống và ra đi nhanh chóng. Hoàn cảnh của cụ đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Cụ bà vừa nhận gạo đã ngã xuống đường và ra đi

Trong cuộc sống hiện nay, còn có rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn. Giống như câu chuyện về một bà cụ nghèo đang được cư dân mạng gần đây nhất. Dù bà tuổi cao và sức khoẻ đã giảm và lại có một cuộc sống khó khăn, thế nhưng, đúng vào lúc bà vừa vui vẻ và hạnh phúc vì nhận túi gạo từ thiện thì lại không may ra đi. Hoàn cảnh của bà đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Theo người dân nơi đây chia sẻ: “Sau khi cầm túi gạo trên tay, cụ mừng rỡ, thều thào cảm ơn mọi người rồi đi về. Nhưng mới đi được một đoạn, bà bỗng ngã, thấy vậy, mọi người xung quanh đã lập tức sơ cứu nhưng không kịp, cụ bà đã ra đi mãi mãi.”

Sau đoạn chia sẻ được đăng tải trên mạng xã hội, đã có rất nhiều bình luận thương cụ bà từ phía cộng đồng mạng.

Ngay cả đến khi ra đi, cụ cũng vẫn đang phải cố gắng kiếm từng miếng ăn sống qua ngày mà không một ai ở bên chăm sóc.

Mong cụ ra đi thanh thản.

Thương cho cuộc đời của cụ quá.

Cuộc đời thật vô thường.

Cụ bà lưng còng bị nhóm thanh niên ăn tiền

Cách đây không lâu cộng đồng mạng truyền tay nhau những bức hình về một bà cụ tóc bạc trắng, lưng còng, gánh hàng rong mưu sinh. Dù nắng hay mưa, cụ đều ra ngồi bán tại ngã tư. Người dân gần đó kể lại: “Bà cụ thường bị một nhóm thanh niên đến lấy tiền mà mọi người cho bà nên bà mới rời sang ngồi nơi ngã tư này. Bọn thanh niên ấy lúc nào cũng canh chừng bà, thấy người cho tiền rời đi chúng sẽ lại lấy cho bằng hết“.

Ở cái tuổi gần đất xa trời như vậy, đáng lẽ ra các cụ phải được hưởng một cuộc sống đủ đầy, ấm no, hạnh phúc bên người thân, gia đình, con cháu. Thế mà cụ lại phải mưu sinh mỗi ngày dù tuổi đã và sức khoẻ đã yếu. Hoàn cảnh của cụ sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người xúc động và lại đó giúp đỡ cho cụ.