Từng bị dèm pha, cặp đôi “ vợ hoa hậu–chồng kém sắc” có cuộc sống ngôn tình không tưởng

Từng bị đàm tiếu vì ngoại hình “lệch pha”, cặp đôi “chồng kém sắc – vợ hoa hậu” người Philippines lại có cuộc sống gia đình hạnh phúc đáng ghen tỵ.

Những câu chuyện ngôn tình đến từ các cặp đôi “đũa lệch” về ngoại hình luôn nhận về không ít sự quan tâm từ đông đảo dư luận trên mạng xã hội. Bởi lẽ, dù bị cho không “xứng lứa vừa đôi”, thậm chí còn bị “lời ra tiếng vào” nhưng họ vẫn có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn như bao người khác.

Cặp đôi “chồng kém sắc – vợ hoa hậu” người Philippines – Elo Cruz và Mara chính là một trong những trường hợp điển hình như thế.

 Elo Cruz và Mara là cặp vợ chồng "lệch pha" người Philippines gây không ít sự chú ý trên mạng xã hội.(Ảnh: Straitstimes)
Elo Cruz và Mara là cặp vợ chồng “lệch pha” người Philippines gây không ít sự chú ý trên mạng xã hội.(Ảnh: Straitstimes)

Câu chuyện ngôn tình như cổ tích của cặp đôi “chồng kém sắc – vợ hoa hậu” 
Sinh ra với hình hài “tí hon” đã khiến Elo Cruz nhận về không ít xì xào, bàn tán từ dư luận. Mắc phải căn bệnh bẩm sinh lại bị dị nghị ngoại hình đã khiến Elo luôn cảm thấy mặc cảm và tự ti về bản thân mình. Những tưởng, Elo Cruz sẽ mãi sống trong vòng lẩn quẩn của tự ti và day dứt về số phận thì cô gái Mara xinh đẹp đã xuất hiện và đem đến cho anh một tình yêu kỳ diệu, tuyệt vời.

 Elo Cruz và Mara luôn gây chú ý vì ngoại hình "chồng thấp - vợ cao". (Ảnh: Manila Post) 
Elo Cruz và Mara luôn gây chú ý vì ngoại hình “chồng thấp – vợ cao”. (Ảnh: Manila Post)

Với dáng vẻ yêu kiều, gương mặt khả ái cùng nụ cười duyên dáng, Mara đích thực là cô bạn gái “trong mộng” của nhiều chàng trai. Thế nhưng, cô gái xinh đẹp như hoa hậu ấy lại bỏ qua nhiều người đàn ông khác mà quyết định đến với “chàng lùn” Elo Cruz vì tiếng sét ái tình trong lần đầu gặp gỡ của cả hai. Sau thời gian dài quen biết, hẹn hò, Elo Cruz quyết định cầu hôn bạn gái “hoa hậu” của mình và được cô xúc động đồng ý.

 Mara xinh đẹp lựa chọn Elo Cruz vì "tình yêu sét đánh" ngay lần đầu gặp gỡ. (Ảnh: Straitstimes) 
Mara xinh đẹp lựa chọn Elo Cruz vì “tình yêu sét đánh” ngay lần đầu gặp gỡ. (Ảnh: Straitstimes)

Đám cưới được tổ chức sau đó và trở thành sự kiện được đông đảo cộng đồng mạng xã hội chú ý và quan tâm. Trong ngày trọng đại của mình, Elo Cruz khiến cả hội trường hôn lễ đều rơi nước mắt trước những câu nói chân thành của mình gửi đến bà xã: “Em biết không, anh từng nhiều lần hỏi chúa rằng, tại sao người không may lại là anh. Tại sao anh lại như thế này. Anh đã nhận được câu trả lời cho đến khi gặp em. Em chính là lời đáp cho tất cả các câu hỏi. Ai có thể ngờ được Elo không hoàn hảo này lại được Mara hoàn hảo lựa chọn như thế chứ…”.

 Trong hôn lễ, "chàng lùn" Elo Cruz đã dành nhiều lời nói chân thành gửi tặng đến bà xã xinh đẹp Mara. (Ảnh: Manila Post)
Trong hôn lễ, “chàng lùn” Elo Cruz đã dành nhiều lời nói chân thành gửi tặng đến bà xã xinh đẹp Mara. (Ảnh: Manila Post)

Cuộc sống viên mãn với sự chào đời của hai đứa trẻ đáng yêu

Bên cạnh những lời ủng hộ, chúc phúc, cặp đôi “lệch pha” ngoại hình Elo – Mara cũng nhận về không ít dị nghị, đàm tiếu từ dư luận về chuyện “xứng đôi vừa lứa”. Thế nhưng, vượt lên mọi định kiến, sau hôn lễ, “chồng kém sắc – vợ hoa hậu” này lại có cuộc sống gia đình vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

 Elo Cruz - Mara dù trở thành vợ chồng nhưng vẫn nhận được không ít lời ra tiếng vào vì ngoại hình "đũa lệch". (Ảnh: Manila Post) 
Elo Cruz – Mara dù trở thành vợ chồng nhưng vẫn nhận được không ít lời ra tiếng vào vì ngoại hình “đũa lệch”. (Ảnh: Manila Post)

 Bất chấp điều tiếng, cả hai cùng minh chứng tình yêu cổ tích của mình bằng cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên ấm. (Ảnh: Straitstimes) 
Bất chấp điều tiếng, cả hai cùng minh chứng tình yêu cổ tích của mình bằng cuộc sống gia đình hạnh phúc, yên ấm. (Ảnh: Straitstimes)

Sau khi về sống chung một nhà, Mara rất được chồng yêu thương, chiều chuộng. Cặp đôi có với nhau hai người con trai kháu khỉnh, đáng yêu ra đời lần lượt vào năm 2014 và 2017. Dù đã là mẹ hai con nhưng Mara vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai, thon gọn đáng mơ ước, gương mặt lúc nào cũng tràn ngập hạnh phúc vì tình yêu.

 Sự ra đời của hai cậu con trai chính là niềm hạnh phúc lớn đối với cặp đôi này. (Ảnh: Straitstimes) 
Sự ra đời của hai cậu con trai chính là niềm hạnh phúc lớn đối với cặp đôi này. (Ảnh: Straitstimes)

 Cô vợ Mara vẫn rất xinh đẹp, rạng rỡ dù đã là mẹ hai con, đủ để chứng minh cô đang có cuộc sống hạnh phúc đến thế nào. (Ảnh: Manila Post)
Cô vợ Mara vẫn rất xinh đẹp, rạng rỡ dù đã là mẹ hai con, đủ để chứng minh cô đang có cuộc sống hạnh phúc đến thế nào. (Ảnh: Manila Post)

Có thể nói, mặc dù bị dị nghị và bàn tán không ngớt từ dư luận nhưng Elo Cruz – Mara vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu của mình. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc suốt nhiều năm qua cùng với sự ra đời của hai đứa trẻ kháu khỉnh chính là minh chứng rõ ràng nhất về cuộc sống viên mãn và câu chuyện ngôn tình có thật của họ.

Nguồn: