Ưng Hoàng Phúc tiết lộ thông tin aɴ táɴg ᴛʜi ʜài của cố NS Vân Quang Long

Ưng Hoàng Phúc đã liên lạc với bạn bè bên Mỹ để biết thêm thông tin hậu sự của người bạn thân thiết Vân Quang Long.

Hôm nay (ngày 29/12), thông tin ca sĩ Vân Quang Long bất ngờ ra đi do đột quỵ đã khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng. Ngay lúc này, Ưng Hoàng Phúc – người bạn thân cũng là thành viên hoạt động cùng Vân Quang Long trong nhóm 1088 không khỏi đau lòng. Chúng tôi đã gặp Ưng Hoàng Phúc tại sự kiện nơi anh đang lưu diễn, nam ca sĩ cho hay, bản thân vô cùng sốc và không thể tin vào sự thật này. Ngoài ra, Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ thêm một số thông tin quan trọng về hậu sự của người bạn quá cố.

Theo đó, ca sĩ Vân Quang Long ở bên Mỹ một mình và không có người thân. Vậy nên, ban đầu mọi người có dự định đưa cố NS về Việt Nam nhưng do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, bạn bè sẽ quyết định sẽ lo hậu sự và ʜỏa ᴛʜiêu linh cữu của Vân Quang Long ở Mỹ. Đợi đến khi tình hình dịch bệnh bớt căng thẳng cũng như bố ruột của cố NS ổn định tinh thần, bạn bè sẽ đưa tro cốt của Vân Quang Long về với quê nhà. Được biết, bố của cố ca sĩ Vân Quang Long đang mắc bệnh tim nên hiện tại gia đình đang rất lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của ông.

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ thông tin an táng thi hài của cố NS Vân Quang Long

Linh cữu của Vân Quang Long sẽ được ʜỏa ᴛʜiêu ở bên Mỹ. Đến khi tình hình của bố ruột cố NS và dịch bệnh ổn định, bạn bè sẽ đem tro cốt về với quê nhà Việt Nam

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ thông tin an táng thi hài của cố NS Vân Quang Long

Ưng Hoàng Phúc vô cùng sốc khi nghe tin Vân Quang Long qᴜa ᴆời

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ thông tin an táng thi hài của cố NS Vân Quang Long

Hiện anh đang liên lạc với bạn bè bên Mỹ để hỏi thăm tình hình của Vân Quang Long

Ưng Hoàng Phúc tiết lộ thông tin an táng thi hài của cố NS Vân Quang Long

Ưng Hoàng Phúc là người bạn khá thân thiết của ca sĩ Vân Quang Long

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Ưng Hoàng Phúc không tin Vân Quang Long qᴜa ᴆời

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân “ông bố 3 con” vừa chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ về cú sốc mà mình vừa nhận lấy. Từng là cựu thành viên của 1088, gắn bó với Vân Quang Long suốt 20 năm qua nên Ưng Hoàng Phúc không thể nào tả được sự bàng hoàng trong mình giờ đây như thế nào.

Nam ca sĩ nhắn nhủ đầy xót xa: “Một năm với rất nhiều sự mất mát, dẫu biết sinh lão bệnh tử là chuyện phải đến sớm hay muộn. Nhưng lần này em từ chối tin hôm nay ngày anh ra đi có được không anh Long. Tưởng chừng như mới hôm qua còn bên nhau đùa giỡn sau những cảnh quay buổi tập, ấy vậy mà chớp mắt 20 năm. Người anh luôn dẫn dắt luôn vui vẻ giúp đỡ đứa em út trong nhóm, uống nước chia đôi, ăn cơm nhường phần nay bỏ em đi sao“.

Hình ảnh 4 thành viên 1088 sau nhiều năm giờ đã mất đi một mảnh ghép.

Dù ở Mỹ nhưng người anh lúc nào cũng quan tâm đến cuộc sống của đồng nghiệp các em, giọng ca Thà rằng như thế kể về những cuộc trò chuyện: “Từ hôm nay em sẽ không còn nhận được những cuộc gọi hỏi thăm, vợ con mày sao rồi Phúc, công việc ổn định chưa Phúc, về Việt Nam tái họp lại vài hit nha Phúc, giờ đây nó chỉ còn trong tâm trí của em mà thôi anh Long“.

Vân Quang Long và bà xã đến chúc mừng cho vợ chồng Ưng Hoàng Phúc.

Nam ca sĩ ở Mỹ cả năm nay chưa được về thăm gia đình, hiện gia đình đang bàn bạc để cố gắng đưa Vân Quang Long về Việt Nam. Mọi thông tin chính x.á.c vẫn đợi từ phía người thân x.á.c nhận và chia sẻ.

Nguồn: YanNews