Vợ Chí Tài khóc ngất để heo bông vào linh cữu chồng

Hình ảnh tiều tụy, suy sụp của vợ Chí Tài trong đám tang cố danh hài khiến bất cứ ai cũng phải xót xa, thương cảm.

4h sáng 19/12 giờ Việt Nam, tại giáo xứ Thánh Linh (Fountain Vally, USA) video đám tang Chí Tài tại Mỹ được trung tâm Thuý Nga truyền hình trực tiếp thu hút sự theo dõi của đông đảo khán giả.

Vợ Chí Tài khóc ngất để heo bông vào linh cữu chồng - Ảnh 1

Một trong những khoảnh khắc khiến mọi người cực kỳ xúc động là khi vợ Chí Tài – nữ ca sĩ Phương Loan (Bé Heo) đặt con heo bằng bông luôn được cô yêu thích và mang theo bên mình vào linh cữu chồng. Cô Bé Heo muốn gửi lại món quà kỷ niệm đi theo ông xã để cố nghệ sĩ không bao giờ cô đơn trong cuộc hành trình cuối cùng của mình.

Vợ Chí Tài khóc ngất để heo bông vào linh cữu chồng - Ảnh 2Vợ Chí Tài khóc ngất để heo bông vào linh cữu chồng - Ảnh 3

Vợ Chí Tài kể: “Anh Tài mua con heo này cho Bé Heo. Mỗi năm về Việt Nam hay đi đâu, tôi đều ôm con heo này để ngủ trên máy bay. Bây giờ, tôi muốn để con heo này chung với anh Tài, để anh…”.

Vợ Chí Tài khóc ngất để heo bông vào linh cữu chồng - Ảnh 4

Vợ Chí Tài khóc ngất để heo bông vào linh cữu chồng - Ảnh 5

Cô Bé Heo đau đớn và tiều tụy nhưng vẫn gắng gượng lo tang lễ cho chồng.

Vợ Chí Tài khóc ngất để heo bông vào linh cữu chồng - Ảnh 6Vợ Chí Tài khóc ngất để heo bông vào linh cữu chồng - Ảnh 7

Đến 13 giờ ngày 19/12 giờ địa phương, sau Thánh lễ, linh cữu Chí Tài sẽ được đưa đi hỏa táng tại nghĩa trang Peek Family Funeral Home. Nghi thức hỏa táng được thực hiện tại nghĩa trang Peek Family. Tro cốt anh sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery vào ngày 22-12.

Xin được cung kính tiễn đưa cố danh tài Chí Tài về nơi an nghỉ cuối cùng!

Tiểu sử Chí Tài

Chí Tài tên thật là Nguyễn Chí Tài, sinh năm 1958, từng là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ trước khi trở thành diễn viên hài. Chí Tài là bạn diễn ăn ý hơn 20 năm qua của NSƯT Hoài Linh. Dù trước đó từng mắc tiểu đường mang nhiều bệnh trong người nhưng Chí Tài vẫn khỏe mạnh hoạt động nghệ thuật nhờ ăn uống điều độ và chăm chỉ tập thể dục.

Chí Tài kết hôn với ca sĩ Phương Loan hơn 30 năm nay nhưng cả hai quyết định không sinh con. Bà xã cố danh hài hiện sống và làm việc ở Mỹ. Sáng 9/12, Chí Tài qua đời vì đột quỵ, hưởng thọ 62 tuổi. Sự ra đi của anh khiến cả showbiz Việt và khán giả đau buồn, thương tiếc.

Nguồn: Tổng hợp/Webtintuc