Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài buồn đau, suy sụp muốn sớm đưa thi hài chồng về Mỹ

NS Hoài Linh hiện là người làm cáo phó cho cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam trước khi thi hài của bạn thân được đưa về Mỹ cùng gia đình.
Chiều 9/12, thông tin danh hài Chí Tài qua đời khiến đồng nghiệp, khán giả bàng hoàng.

Do cố nghệ sĩ Chí Tài đang không có gia đình kề cận ở Việt Nam nên nhiều nghệ sĩ và bạn bè đã có mặt để lo hậu sự. Bà xã của cố NS Chí Tài – ca sĩ Phương Loan cũng bị kẹt tại Mỹ vì tình hình dịch bệnh nên cô đã uỷ quyền cho NS Hoài Linh để thay mình nhận thi hài và lo tang lễ cho chồng.

Sáng ngày 10/12, người thân của NS Chí Tài cho biết nam nghệ sĩ sẽ được đưa về Mỹ trong 3 đến 4 ngày tới. Hiện gia đình đang đợi NS Hoài Linh làm cáo phó cho cố NS Chí Tài tại Việt Nam.

Anh trai nghệ sĩ Chí Tài, ông Chí Thiện trả lời phỏng vấn với Zing: “Gia đình tôi đều định cư ở Mỹ. Chúng tôi sẽ đưa thi hài Chí Tài về Mỹ, tổ chức lễ tang tại đây. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm việc với nhà quàn. Họ sẽ gửi giấy tờ đến Đại sứ quán Việt Nam ở Mỹ để lo thủ tục. Ở Việt Nam, gia đình đã nhờ Hoài Linh, Việt Hương lo liệu”.

“Ở Việt Nam, mọi việc tổ chức thế nào, đều do anh Hoài Linh quyết định. Sau đó, gia đình cũng nhờ Việt Hương hỗ trợ làm thủ tục để đưa thi hài của Chí Tài về Mỹ”, ông nói thêm.

Chị dâu của cố nghệ sĩ Chí Tài nói trong nghẹn ngào: “Không ai tin Tài ra đi đột ngột như thế. Phương Loan hiện buồn đau, suy sụp lắm. Cô ấy cũng muốn sớm đưa thi hài chồng về Mỹ”.

NS Hoài Linh tới nhà tang lễ để lo hậu sự từ chiều qua.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ hài Long Đẹp trai cho biết thêm thông tin phía công an thông báo muốn khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân về sự ra đi của danh hài nhưng vợ Chí Tài đã không đồng ý.

Hình ảnh của các nghệ sĩ và khán giả đến viếng NS Chí Tài giữa đêm khuya:

Dàn sao Việt viếng nghệ sĩ Chí Tài: Vợ chồng Trấn Thành, Việt Hương nghẹn ngào, Tấn Hoàng khóc nức nở vì quá đau thương, nhiều đồng nghiệp đến vào tối muộn! - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng

Dàn sao Việt viếng nghệ sĩ Chí Tài: Vợ chồng Trấn Thành, Việt Hương nghẹn ngào, Tấn Hoàng khóc nức nở vì quá đau thương, nhiều đồng nghiệp đến vào tối muộn! - Ảnh 9.

Vĩnh Thuỵ có mặt vào tối muộn

Dàn sao Việt viếng nghệ sĩ Chí Tài: Vợ chồng Trấn Thành, Việt Hương nghẹn ngào, Tấn Hoàng khóc nức nở vì quá đau thương, nhiều đồng nghiệp đến vào tối muộn! - Ảnh 11.

MC Đại Nghĩa vội vã tiến vào nhà Tang lễ

Dàn sao Việt viếng nghệ sĩ Chí Tài: Vợ chồng Trấn Thành, Việt Hương nghẹn ngào, Tấn Hoàng khóc nức nở vì quá đau thương, nhiều đồng nghiệp đến vào tối muộn! - Ảnh 12.

Nghệ sĩ Vũ Hà đeo khẩu trang kín đến tiễn đưa người đồng nghiệp quá cố

Dàn sao Việt viếng nghệ sĩ Chí Tài: Vợ chồng Trấn Thành, Việt Hương nghẹn ngào, Tấn Hoàng khóc nức nở vì quá đau thương, nhiều đồng nghiệp đến vào tối muộn! - Ảnh 13.

Ca sĩ Khánh Phương

Dàn sao Việt viếng nghệ sĩ Chí Tài: Vợ chồng Trấn Thành, Việt Hương nghẹn ngào, Tấn Hoàng khóc nức nở vì quá đau thương, nhiều đồng nghiệp đến vào tối muộn! - Ảnh 16.

Nghệ sĩ Việt Hương là người đồng nghiệp vô cùng thân thiết với cố nghệ sĩ Chí Tài

Dàn sao Việt viếng nghệ sĩ Chí Tài: Vợ chồng Trấn Thành, Việt Hương nghẹn ngào, Tấn Hoàng khóc nức nở vì quá đau thương, nhiều đồng nghiệp đến vào tối muộn! - Ảnh 21.

Diễn viên Thanh Thuỷ nghẹn ngào

Dàn sao Việt viếng nghệ sĩ Chí Tài: Vợ chồng Trấn Thành, Việt Hương nghẹn ngào, Tấn Hoàng khóc nức nở vì quá đau thương, nhiều đồng nghiệp đến vào tối muộn! - Ảnh 27.

Từng có cơ hội hợp tác, Cris Phan vô cùng bàng hoàng trước sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ: “Tết năm ngoái, con được diễn cùng với chú đã là niềm hạnh phúc và may mắn của con, chú là cả một tuổi thơ của con, con đứng phía trong chờ tới lúc diễn con nhìn chú hoài, con không tin con lại được diễn với thần tượng của con lúc nhỏ”

Dàn sao Việt viếng nghệ sĩ Chí Tài: Vợ chồng Trấn Thành, Việt Hương nghẹn ngào, Tấn Hoàng khóc nức nở vì quá đau thương, nhiều đồng nghiệp đến vào tối muộn! - Ảnh 28.

Quỳnh Anh buồn bã, cùng chồng đến viếng danh hài Chí Tài

Dàn sao Việt viếng nghệ sĩ Chí Tài: Vợ chồng Trấn Thành, Việt Hương nghẹn ngào, Tấn Hoàng khóc nức nở vì quá đau thương, nhiều đồng nghiệp đến vào tối muộn! - Ảnh 29.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh lặng lẽ đứng 1 góc, bật khóc nức nở

Dàn sao Việt viếng nghệ sĩ Chí Tài: Vợ chồng Trấn Thành, Việt Hương nghẹn ngào, Tấn Hoàng khóc nức nở vì quá đau thương, nhiều đồng nghiệp đến vào tối muộn! - Ảnh 32.

Trấn Thành và Ali Hoàng Dương có mặt để viếng tang cố nghệ sĩ Chí Tài

Dàn sao Việt viếng nghệ sĩ Chí Tài: Vợ chồng Trấn Thành, Việt Hương nghẹn ngào, Tấn Hoàng khóc nức nở vì quá đau thương, nhiều đồng nghiệp đến vào tối muộn! - Ảnh 33.

Quang Trung, Lê Giang cũng có mặt

Dàn sao Việt viếng nghệ sĩ Chí Tài: Vợ chồng Trấn Thành, Việt Hương nghẹn ngào, Tấn Hoàng khóc nức nở vì quá đau thương, nhiều đồng nghiệp đến vào tối muộn! - Ảnh 37.

Hari Won có mặt cùng ông xã để viếng cố nghệ sĩ Chí Tài

Dàn sao Việt viếng nghệ sĩ Chí Tài: Vợ chồng Trấn Thành, Việt Hương nghẹn ngào, Tấn Hoàng khóc nức nở vì quá đau thương, nhiều đồng nghiệp đến vào tối muộn! - Ảnh 42.

Diễn viên Hiếu Hiền

Nguồn: Webtintuc, Kênh 14