Vợ sắp cưới lấy bàn chải để chà rau, anh chàng đắn đó: Có nên suy nghĩ mà thay đổi lại quyết định không?

Để rửa rau cho sạch thì cô nàng đã dùng một chiếc bàn chả để chà từng chiếc lá một. Chàng trai nhìn thấy liền thắc mắc không biết có nên thay đổi lại quyết định không. Chi tiết thế nào thì chúng ta cùng xem bài dưới để rõ nhé.

Mới đây trên MXH có chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái đang dùng một chiếc bàn chải để rửa rau đã thu ɦúᴛ được sự chú ý của rất nhiều người. Kèm đó là một dòng chia sẻ: “Vợ sắp cưới của em đấy ạ. Lần đầu tiên em thấy rửa rau bằng bàn chải. Có nên suy nghĩ lại không chứ em bắt đầu thấy hoang mang lắm rồi”.

Cô gái nhẹ nhàng chà từng chiếc lá rau một

Theo như trong đoạn clip có chia sẻ thì cô gái này dùng một chiếc bàn chải lớn rồi nhẹ nhàng chà từng chiếc lá râu một rồi cho sang một chiếc chậu bên cạnh. Sau khi thấy cảnh này thì chàng trai của cô gái rất bất ngờ và liền lấy ᵭįệп thoại ra ghi lại.

 

Cô gái dùng bàn chải rửa rau kʜiếп chồng sắp cưới hoang mang

Chà xong thì để sang chiếc thau bên cạnh

Cứ thế lặp đi lặp lại

Sau khi đoạn clip này được đăng tải lên mạng xã hội thì đã có rất nhiều ý kiến khác nhau. Nhiều người nói rằng cô gái không biết chuyện bếp núc và cũng có người cho rằng chuyện này là hết sức bình thường.

“Rau thì cứ dùng tay rửa kỹ là sạch thôi, đâu tới mức dùng cả bàn chải thế kia. Làm nát hết cả rau rồi“, thành viên Mai Hồng binh luận.

Nếu dùng bàn chải mới sạch sẽ rửa rau thì cũng được đó chứ nhỉ? Miễn sao cẩn thận không làm nát rau là được. Cũng không vụng lắm đâu”, thành viên Hương Mai bình luận.

“Xem clip thì thấy bạn nữ dùng bàn chải chà rất nhẹ nhàng nhé, vừa giúp rau sạch mà cũng không làm nát rau. Aᴨʜ chàng sắp cưới chắc làm clip quay vui thôi”, thành viên Kim Liên bình luận.

Nguồn: Sưu tầm