Xót xa 2 bé gái dừng chờ để sang đường không may bị xe tải cán tử vong !

Vụ tai nạn T.Tâm trên quốc lộ 5, đoạn thu‌ộc đị‌a bàn tỉnh Hải Dương, đã khiến 1 cháu bé t‌ử von‌g tại chỗ và cháu còn lại bị thương nặng.

 

hiện trường vụ tai nạn T.Tâm

Vào khoảng 11 giờ trưa nay, ngày 24/11/2020, trên quốc lộ 5, đoạn qua địa bàn xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 cháu bé thương vong. Diễn biến của vụ tai nạn T.Tâm đã được camera giám sát của ngôi nhà bên đường quay lại.

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, 2 cháu bé đi chiếc xe đạp màu hồng đang dừng giữa 2 làn đường của quốc lộ 5 để chờ sang đường. Bất ngờ, chiếc xe ben màu vàng (chưa rõ biển kiểm soát) rẽ trái và đi tới.

Chiếc xe ben này sau đó đã cán trúng chiếc xe đạp khiến  2 cháu bé ngã xuống đường. 1 cháu bé đã bị bánh của chiếc xe ben cán t‌ử von‌g tại chỗ. Trong khi đó, cháu bé còn lại bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Sau vụ tai nạn, chiếc xe ben di chuyển thêm một đoạn nữa rồi mới dừng lại.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe đạp chở 2 cháu bé bị hư hỏng. Theo một số nguồn tin, 2 cháu bé trong vụ tai nạn này mới học lớp 3 và lớp 5. Vụ tai nạn xảy ra khi 2 cháu bé đang trên đường đi học về.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo nhiều người xem, không thể đổ lỗi cho điểm mù trong vụ tai nạn này. “Xem mà sợ quá, lái xe mù chắc rồi, đường rộng, không tránh ai mà không thấy”, tài khoản K.L.M.N bình luận. “Mù mắt rồi. Ngồi vị trí tài mà không thấy được à?”, tài khoản B.Đ.H lên tiếng. “Không thể đổ lỗi cho khuất tầm nhìn được mà là cố tình”, tài khoản B.V nhận xét. “Với thời điểm đó, 2 cháu không thuộc điểm mù xe tải, phải truy tố thôi”, tài khoản T.C nêu ý kiến.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Nguồn:  tinxe(tinxe.vn/tai-nan-giao-thong/video-dung-cho-sang-duong-tren-quoc-lo-5-hai-chau-be-di-xe-dap-bi-xe-ben-can-thuong-vong-id20201124163154032)